Internship Experience

ประสบการณ์ฝึกงาน

mountain plai
ปลายยยย !! พี่เค้าตอบรับมาแล้ว! รีบเช็คเมลล์ดูๆของปลายตอบมายัง? ตอนนั้นตัวสั่นใจเต้นแรงไปหมดไม่กล้าเข้าดู เพราะกลัวจะไม่โดนคัดเลือก แต่พอเข้าไปดูแทบกรี๊ดดดดด!!ลั่นหอ > < อธิบายความรู้สึกตอนนั้นไม่ได้เพราะดีใจมากก เอาเป็นว่าจะเริ่มเล่าเรื่องตั้งแต่เริ่มต้นเลยนะ
mountain pun
วันแรกที่เข้ามาสมัครฝึกงานที่ Mountain Studio นั้นผมกังวลมากคิดอยู่ว่าพี่เขาจะรับไหมเพราะว่าวันนั้นผมไม่ได้ ปริ้น พอทฟอริโอ้ ไปส่ง
mountain jenny
รู้สึกดีใจมากคะที่ได้มาฝึกงานที่ Mountain เพราะว่าที่นี้ทั้งอบอุ่นและเป็นกันเองมากๆ เลยทำให้รู้สึกดีไม่อึดอัด
mountain fa
อยากบอกว่าประทับใจหลายๆเรื่องเกี่ยวกับ mountain มาก ตั้งแต่วันที่หนูตัดสินใจเลือกจะติดต่อฝึกงานกับ mountain ก่อนหน้านั้นหนูได้เปิดดูผลงานของพี่ๆมาเท้น รู้สึกว่าชื่นชอบงานกราฟฟิคของที่นี่มาก งานเท่ งานน่ารักมุ้งมิ้ง บลาๆ mountain ทำได้หมด
mountain nan
Mountain Studio เป็นที่เดียวที่หนูเลือกที่จะส่งเรซูเม่มา และไม่ได้ส่งไปที่ไหนอีกเลย ตอนแรกหนูไม่คิดว่าพี่จะเลือกหนู แต่พี่ๆกลับตอบเมลล์หนูเร็วมาก และเลือกหนูเข้ามา หนูนี่แบบดีใจมากกกกกกก อยากจะกรี๊ด! แต่ตอนนั้นอยู่มหาลัยกรี๊ดไม่ได้ กลัวอาจารย์ที่สอนอยู่จะตกใจ 55555
mountain miim
ตอนแรกที่รู้ว่าจะต้องมีฝึกสหกิจศึกษาหนูก็รีบหาบริษัทตั้งแต่รู้ เพราะกลัวว่ามันคงจะหายากเพราะมีเพื่อนที่ต้องออกฝึกสหกิจเยอะแน่นอน หนูหาอยู่หลายที่ก็ยังไม่เจอที่ที่น่าสนใจ หาอยู่ซักพักหนูก็มาเจอ Mountain Studio
mountain nanee
Mountain Studio เป็นบริษัทที่อยากจะฝึกมากๆ เพราะอยากทำกราฟฟิคที่เป็นโฮมออฟฟิศเล็กๆ แต่งานก็ไม่ได้เล็กตามออฟฟิศนะ ก็ศึกษาข้อมูลจากเว็บค้นพบว่าบริษัทนี่เน้นออกแบบโลโก้และเว็บ ซึ่งเราก็ชอบผลงานมาก งานดี งานสวย ก็เลยสมัครฝึกงาน เราไม่ได้หวังจะฝึกบริษัทที่ใหญ่โต เพราะเราอยากฝึกงานที่ได้ทำงานจริงๆ
mountain kaembum
ตอนแรกหนูไม่รู้ว่าบริษัทคัดเลือกนักศึกษาฝึกงานด้วยวิธีไหนแต่ตอนนี้รู้แล้วค่ะ หวังว่าน้องๆรุ่นต่อไปจะเป็นคนดวงดีเหมือนพี่นะ^^
mountain kaimook
คืนก่อนเริ่มฝึกงานจำได้ว่าวันนั้นนอนหลับสบายมาก ไม่ใช่ว่าพร้อมนะ แค่รู้สึกว่ากังวลไปก็เท่านั้นแหละยังไงก็ต้องฝึกงานอ่ะ เฮ้ย รีบๆ ไปฝึกให้จบละกัน สองเดือนเอง คิดไว้ว่าอยู่ที่นี่คงได้ทำงานๆๆ ลองทำนู่นนี่ ได้เรียนรู้งานแบบที่ไม่ใช่การบ้านส่งอาจารย์สักที แต่กลายเป็นว่า...
mountain p
สวัสดีครับ จะมาเล่าถึงความรู้สึกทั้งหมดที่ฝึกงานอยู่ที่เมาเทน สตูดิโอ วันแรกที่จะเข้าไปบริษัทจําได้ขึ้นใจเลยคับ หลงอยู่เป็นชั่วโมงขับรถวนหาจนเจอ ตอนแรกก็ตื่นเต้นเป็นปกติอะ เนอะ ไปต่างที่ครั้งแรก พอเปิดประตูเข้าไปก็เจอกับพี่ๆ เต็มไปหมด
mountain benz
วันแรกที่ได้เข้ามาฝึกงานที่ เมาเทนสตูดิโอ ก็กดดันนิดหน่อยแต่เพื่อนบอกว่าบริษัทที่นี่เปนกันเองก็เลย ไม่ค่อยกดดันอะไรมาก แต่พออยู่ไปเรื่อยๆก็สนุกดี ชิวๆดีเหมาะกับนิสัยของผม ทำงานเพลินๆแปปเดียวก็หมดวันแล้ว หรือว่าวันๆผมไม่ค่อยทำอะไรก็ไม่รู้นะ อิๆ
mountain march
ตอนแรกไปฝึกอยู่กระทรวงวัฒนธรรม แต่งานไม่ตรงกับสายที่เรียนมา จึงอยากย้ายที่ฝึก ก็เลยให้บิวกับอั้นช่วยถามให้หน่อย จึงได้เข้ามาฝึกงานที่เมาเทน
mountain male
เริ่มต้นเลย รู้จักที่นี่จากอั้นแนะนำ ให้มาฝึกด้วยกันเหมือน ของเป็นต่อ ตอนแรกเกือบไม่ได้มาฝึกที่นี่แล้ว แต่โชคก็เข้าข้างให้ได้มาอยู่ในครอบครัวเล็กๆ ที่นี่ มาฝึกงานวันแรกก็ดูเกร็งๆ แต่ทุกคนเป็นกันเองมาก
Head Office
694 Soi Muban Yu Chareon 29, Samsen Nok, Huai Kwang, Bangkok, Thailand 10310
080 619 7700 (K.Orn)
[email protected]
Line id : @mountaincoth
Copyright © 2021-2022 Mountain (Thailand) Company Limited. All rights reserved.