Internship Experience

จากกลุ่มคนที่หลากหลาย สู่ครอบครัวเมาเทน ทุกข์สุขเศร้าปะปนกันไป สัมผัสเรื่องราวเหล่านี้ด้วยตัวคุณเอง
mountain kie

กี้ สวรส นครพรัด

ขอสารภาพก่อนว่าจริงๆไม่ได้ตั้งใจจะมาเมาเทน เลือกเมาเทนไว้ก่อนเพราะต้องส่งเรื่องเขาไม่รับก็ไม่เป็นไร แต่เขารับ 55555 มาก็มาดีจะได้มีเพื่อนด้วย ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเมาเทนเลยจริงๆ หน้าเว็บก็ไม่เคยเข้า เพจก็ไม่ได้ไลค์ เข้ามาฝึกงานแบบตามเพื่อนมา 555555 ขอเริ่มพูดถึงแต่ละคนเลยละกัน

mountain ar

อาร์ สาลินี ละจา

สวัสดีชนเผ่าเมาเทนสตูดิโอ ก่อนที่จะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเมาเทนหนูรู้สึกขอบคุณที่พี่ๆให้โอกาสนักศึกษาตัวเล็กๆอย่างหนูได้เข้ามาฝึกงานที่นี่ ความรู้สึกที่ได้เข้ามาทำงานในช่วงสองอาทิตย์แรกยังมีความรู้สึกเกร็ง และทำตัวไม่ถูก เพราะว่าเพื่อนๆ แต่ละคนมีความชำนาญ

mountain jay

เจ ธนชัย วารีวิไล

ดีใจมากครับที่ได้ฝึกงานที่ Mountain Studio ก่อนจะถึงวันที่ต้องมาฝึกงานวันแรกผมก็ได้เตรียมตัวไล่อ่านรีวิวเกือบหมดทุกคนเลยครับ5555

mountain pie

พี พิเชษฐ สกุลปทุมมาลย์

ก่อนเข้ามาฝึกงานก็รู้สึกแอบกังวลนิดๆเพราะก็ไม่ใช่คนที่เก่งกราฟฟิกอะไรมากมาย เข้ามาแรกๆก็คิดว่าจะไหวมั้ยกับ 4 เดือนที่ต้องฝึกงานแต่เอาเข้าจริงเป็น 4 เดือนที่ผ่านไปไวมาก

mountain nid

นิด พรนภา ณ. เชียงรุ้ง

สวัสดีค่ะ หนูจะเริ่มยังไงดี 555555 จำได้ว่า กว่าพี่จะตอบรับหนูเข้าฝึกงานนานม๊ากกกกก จนหนูก็เกือบลืมไปแล้วว่าสมัครไว้ TvTแต่หนูก็ดีใจมากๆเลยค่ะ แอบไปดูที่บริษัทก่อนเลย ตอนแรกก็เกือบเปลี่ยนใจแล้ว

mountain eye

อาย วรธิดา ดีอ้อม

ก่อนมาฝึกคือกังวลมาก เพราะฝึกงานครั้งแรก มาจากรังสิตด้วยเดินทางไกล แล้ววันแรกที่มาฝึกก็มาสายเต็มๆ แถมโดนแกล้งด้วย จิตตกไปพักนึง แล้วด้วยความที่เรียนคอมมาแต่มาฝึกกราฟฟิก และเพื่อนที่มาฝึกกราฟฟิกคือเจ๋งมาก เก่ง มันก็ทำให้กดดันไปอีก คือกลัวจะมาถ่วงงานมากกว่าช่วยงาน แต่โชคดีที่มีพี่ๆและเพื่อนคอยช่วยสอนว่าตรงนี้ตรงนั้นทำยังไง

mountain mod

มด สุชาดา เฟื่องมณี

ตอนแรกพอรู้ว่าจะต้องฝึกงาน เลยลองหาที่ฝึกงานในgoogle แล้วก็เจอ mountain studioพอดี สนใจเลยเข้าไปดูรูปพอดูไปเรื่อยๆ ถึงรู้ว่ามีรุ่นพี่ที่ภาคเคยมาฝึกที่นี่ เลยลองไปถามพี่ๆ

mountain peaw

เปียว ลัดดาวัลย์ ลาพานิช

ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาฝึกงาน จนถึงวันนี้วันที่รีวิว คือรู้สึกอยากขอบคุณตัวเองที่เลือกฝึกที่นี้ วันแรกที่มาฝึกงานก็รู้สึกกังวล กดดันนิดๆ แต่พอเดินเข้ามาเจอหน้าพี่ต้ะ!!..

mountain chompoo

ชมพู่ ขวัญจิรา สุตะสม

ตอนแรกหนูคิดว่าจะไม่ฝึกงาน เพราะภาควิชาที่หนูเรียนไม่บังคับฝึกงาน แต่อยู่ๆเจ้อายก็ส่งลิ้งค์ฝึกงานของ mountain มาให้ พอเข้าไปดูผลงานก็ เฮ้ย!!!

mountain plai

ปลาย พรรณนภา สุมาดง

ปลายยยย !! พี่เค้าตอบรับมาแล้ว! รีบเช็คเมลล์ดูๆของปลายตอบมายัง? ตอนนั้นตัวสั่นใจเต้นแรงไปหมดไม่กล้าเข้าดู เพราะกลัวจะไม่โดนคัดเลือก แต่พอเข้าไปดูแทบกรี๊ดดดดด!!ลั่นหอ > < อธิบายความรู้สึกตอนนั้นไม่ได้เพราะดีใจมากก เอาเป็นว่าจะเริ่มเล่าเรื่องตั้งแต่เริ่มต้นเลยนะ

mountain nai

นาย อทิตยา คลังผา

จะเริ่มจากตรงไหนดีล่ะไม่รู้จะเล่าให้ฟังยังไงดี 5555 ระยะเวลาสองเดือนที่ได้ฝึกงานที่ mountain ผ่านไปเร็วมากกก มากจริงๆ

mountain pun

ปั๋น ชวเขตต์ ศรีสังกร

วันแรกที่เข้ามาสมัครฝึกงานที่ Mountain Studio นั้นผมกังวลมากคิดอยู่ว่าพี่เขาจะรับไหมเพราะว่าวันนั้นผมไม่ได้ ปริ้น พอทฟอริโอ้ ไปส่ง