ประสบการณ์ฝึกงาน

เบียร์ อรรถวุฒิ บัวขาม

ตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่ได้ใช้ชีวิตในบ้านเมาเทน หลังนี้ผมรับได้อะไรหลายๆอย่างทั้งในเรื่องการทำงานการดำเนินชีวิตทั้งความสัมพันธ์ระหว่างพี่กับน้องสิ่งที่ผมได้รับจากบ้านหลังนี้มันมากมายเกินกว่าคำบรรยาย ความรู้ที่ได้รับมาก็มากมายพี่ๆทุกคนสอนงานให้ทุกอย่างพี่ๆใจดีมากๆครับ
mountain beer

ถึง พี่  เมาเทน ทุกท่าน

ตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่ได้ใช้ชีวิตในบ้านเมาเทน หลังนี้ผมรับได้อะไรหลายๆอย่างทั้งในเรื่องการทำงานการดำเนินชีวิตทั้งความสัมพันธ์ระหว่างพี่กับน้องสิ่งที่ผมได้รับจากบ้านหลังนี้มันมากมายเกินกว่าคำบรรยาย  ความรู้ที่ได้รับมาก็มากมายพี่ๆทุกคนสอนงานให้ทุกอย่างพี่ๆใจดีมากๆครับ

สำหรับผมถือว่าเป็นความโชคดีที่ตกลงมาฝึกงานในบริษัทแห่งนี้  ยอมรับว่าความรู้แค่ในห้องเรียนเพียงอย่างเดียวคงไม่มากพอผมถือว่าได้มาฝึกงานตรงสายมากครับได้รู้วิธีการใหม่ๆทั้งทิปและเทคนิคใหม่ๆได้รู้จักเพื่อนร่วมงานใหม่ที่เข้ามาฝึกงานด้วยกัน  ได้อะไรมากมายกว่าที่คิดถ้าจะอธิบายเป็นคำพูดคงจะไม่หมด  คงต้องได้มาลองเรียนรู้มาสัมผัสด้วยตัวเอง

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณพี่ต๊ะ พี่อร พี่เตย พี่เกียรติ พี่ทีมงานทุกท่านที่มอบโอกาสที่ดีสำหรับผมขอบคุณมากๆรักพี่ๆทุกคนครับ

@Beer Araban
( AHTAWUT  BUAKAM )

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ประสบการณ์ฝึกงาน อีกมากมาย

mountain nui

นุ้ย ณัฐธิดา ลวกไธสง

พอรู้ว่าต้องออกสหกิจ เลยลองหาที่ฝึกงานใน Google ไปเจอเว็บ Mountain ในเว็บเด็กฝึกงาน เลยเข้ามาดู ส่วนตัวแล้วไม่รู้จักบริษัทนี้มาก่อน แต่พอเข้ามาดูในเว็บ หึ้ยย ยย ยย ย! มันใช่อ่ะ

em

เอ็ม จิรพนธ์ ชาญทำนา

จากวันแรกจนถึงวันที่ต้องจบฝึกประสบการณ์ได้อะไรติดไม้ติดมือกลับไปมากเกินกว่าที่คิด ที่นี่ให้ทั้งความคิด แนวคิดชีวิต ประสบการณ์ตรงจากพี่ต๊ะ แนวทางด้านการทำงาน ข้อคิด มุมมอง ทัศนคติที่ดี มิตรภาพ ครอบครัว ที่สำคัญ อาหาร จากที่ทำไม่เป็นฝึกจบเปิดร้านอาหารได้เลย 555555

mountain mint

มิ้น ณัฐชยา ลุนลา

ในการมาฝึกงานที่นี่ เริ่มตั้งแต่หาที่ฝึกงาน ก็เห็นว่าที่นี่น่าสนใจดี ทั้งแนวงานทั้งการใช้ชีวิตในการทำงานดูไม่ค่อยเหมือนที่อื่น ดูเป็นกันเอง เราคิดว่าเราน่าจะเข้ากับที่นี่ได้ ก็เลยอยากมาฝึกงานที่นี่มาก เลยลองส่ง Portfolio ไป วันที่พี่ตอบรับก็ดีใจเพราะคิดว่าน่าจะได้อะไรกลับมาจากที่นี่มากพอสมควร