ประสบการณ์ฝึกงาน

แฮปปี้ องอาจ ปุลาถาเน

"ช่วงแรกๆ ยอมรับว่าตื่นเต้นบอกเลยว่าเกรงมากๆเพราะไม่เคยทำงานอย่างนี้มาก่อน ถ้าเป็นงานแบกหามพอได้ครับฮ่าๆๆ แต่พี่ๆเป็นกันเองมากก็เลยทำให้ผมรู้สึกว่าไม่เกรง และก็ไม่เครียดมาก"

ช่วงแรกๆ ยอมรับว่าตื่นเต้นบอกเลยว่าเกรงมากๆเพราะไม่เคยทำงานอย่างนี้มาก่อน ถ้าเป็นงานแบกหามพอได้ครับฮ่าๆๆ แต่พี่ๆเป็นกันเองมากก็เลยทำให้ผมรู้สึกว่าไม่เกรง และก็ไม่เครียดมาก

ตลอดระยะเวลาสามเดือนที่อยู่ในรั่วของ Mountain ผมไม่เคยคิดว่าที่นี้คือบริษัท ที่นี้เป็นเหมือนที่พักพิง เหมือนบ้านอีกหลังของผม เป็นเหมือนครอบครัว ที่ให้ประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำงาน การใช้ชีวิต และเรื่องอื่นๆ ยอมรับว่าได้อะไรเยอะจาก Mountain ขอบคุณมากๆครับ

ขอบคุณพี่ต๊ะ ที่คอยบอกคอยสอน ในเรื่องต่างๆ  พี่ให้ผมมากกว่าคำว่าหัวหน้า มากว่าคำว่าเจ้าของบริษัท พี่เป็นเหมือนพี่ชายที่แสนดีของผมเสมอ มีประโยคหนึ่งที่ผมจำได้ติดหูตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาบริษัทคือ “คอมพิวเตอร์มันสามารถเลี้ยงเราได้นะ”

ขอบคุณพี่อร สำหรับกับข้าวที่แสนอร่อยทุกๆมื้อ พี่อรเป็นคนที่ทำให้ผมรู้ว่าคนเราควรมองโลกในแง่บวกเสมอไม่ว่าเรื่องนั้นจริง ไม่จริงก็ตาม ผมอิจฉาพี่ต๊ะมากๆ ที่มีแฟนเหมือนพี่อร

ขอบคุณพี่เกียรติ สำหรับสิ่งที่ไม่มีในห้องเรียน ถ้าผมไม่ได้พี่เกียรติผมก็ไม่รู้ว่าจะได้มาฝึกงานที่นี้ไหม

ขอบคุณพี่เตย ที่ปรึกษาเรื่องความรัก พี่เตยทำให้มุมมองในเรื่องของความรักของผมเปลี่ยนไป(ในทางที่ดี)  และโล้โก้ประจำกาย

ขอบคุณน้องโอม โอมเหมือนพี่หลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความชอบ(ฟุตบอล) อดีตที่คล้ายๆกัน แต่อดีตที่ไม่ดีเราอย่าไปจำมัน เริ่มต้นใหม่กับสิ่งใหม่ๆที่ดีกว่า สู้ๆนะน้องชายของพี่ พี่เชื่อว่าโอมทำได้

ผมโชคดีมากๆ ครับที่ได้เจอพี่ๆ พี่ๆใจดีมากครับ รักที่นี้มากครับ

องอาจ ปุลาถาเน