ประสบการณ์ฝึกงาน

แป้ง พิชญา สมคิด

ตอนแรกที่มาเลยคือ อยากทำกราฟฟิคที่โฮมออฟฟิศ ไม่ได้หวังจะฝึกบริษัทที่ใหญ่โตเพราะกลัวความกดดันแต่พอมาเจอทีนี้ ตอนแรกก็แอบกลัวอยู่
00

ตอนแรกที่มาเลยคือ อยากทำกราฟฟิคที่โฮมออฟฟิศ ไม่ได้หวังจะฝึกบริษัทที่ใหญ่โตเพราะกลัวความกดดันแต่พอมาเจอทีนี้ ตอนแรกก็แอบกลัวอยู่ เพราะความรู้กราฟฟิคพอไปวัดไปวาได้ ทำไม่เก่งเท่าไหร่ แต่พี่ ๆ ก็ให้งานตามที่เราทำได้ ทำไม่ได้ก็บอก พี่ ๆ ให้การต้อนรับดีมาก ดูแลทุกอย่าง พาไปกินของอร่อย ๆ การฝึกงานก็เป็นกันเอง สบาย ๆ เวลากินข้าวแล้วเลทพี่ก็ไม่ว่าสักคำ ได้เห็นพี่ ๆ ทำงาน ต้องคอยของานพี่ ๆ ทำอยู่บ่อย ๆ เพราะเกรงใจ มานั่งทำงานแปปเดียว พี่ใจดีมาก เลือกหอที่อยู่ใกล้ด้วย เดินมาทำงาน 3 นาทีก็ถึง แถมตอนจบการฝึกงานได้ตังค์ด้วยนะเออ

แป้ง พิชญา สมคิด 
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ 
สาขาออกแบบอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ประสบการณ์ฝึกงาน อีกมากมาย

ปั่น วีระพล ทองสีขาว

ผมก็ตัดสิ้นในสมัครเลย ผมจำไม่ได้ว่ามีเมลล์ตอบกลับมาตอนไหน แต่มันไม่มีเมลล์ที่มันบอกให้รอถึง 10วันนะ แต่บอกให้ทำเรื่องส่งตัวมาเลย หลังจากได้เมลล์ผมก็โล่งแล้ว มีที่ฝึกงานกับคนอื่นซักที

mountain fa

ฟา กูฮัยฟัต บูโด

อยากบอกว่าประทับใจหลายๆเรื่องเกี่ยวกับ mountain มาก ตั้งแต่วันที่หนูตัดสินใจเลือกจะติดต่อฝึกงานกับ mountain ก่อนหน้านั้นหนูได้เปิดดูผลงานของพี่ๆมาเท้น รู้สึกว่าชื่นชอบงานกราฟฟิคของที่นี่มาก งานเท่ งานน่ารักมุ้งมิ้ง บลาๆ mountain ทำได้หมด

DSC09852

ปังปอนด์ พงศกร ผ่องใส

สวัสดี พี่เมาเทน และเพื่อนๆทุกคน(คิดถึงฟุดๆ)ที่กำลังอ่านอยู่ถ้ากำลังอ่านอยู่ปอนด์ก็จบไปแล้ว อยากบอกว่าการได้มาฝึกที่นี่เป็นอะไรที่โอเคมากเราได้ทำงานที่อยากทำ มีเพื่อนๆสังคมดีๆพี่ทุกคนก็น่ารัก ที่นี่เราจะได้ทำกับข้าวกินกันเป็นช่วงเวลาที่ชอบมากเพราะรู้สึกว่าทำให้สนิทกันไวมากและเหมือนได้พักผ่อนจากการทำงานไปในตัวด้วยได้คุยกันได้แกล้งกันบางทีก็เหมือนอู้ไปในตัว