ประสบการณ์ฝึกงาน

สายป่าน ศุภกานต์ ฤกษ์เกษม

สาขาสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดียและการสร้างภาพเคลื่อนไหว
ได้มาฝึกงานที่ Mountain Studio เป็นเหมือนการได้เรียนรู้ชีวิตการได้ทำงานจริง ได้รู้เทคนิค วิธีและแนวคิดจากพี่ๆที่บริษัท ตอนแรกก็กลัวๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่มาโดยไม่มีเพื่อน

ได้มาฝึกงานที่ Mountain Studio เป็นเหมือนการได้เรียนรู้ชีวิตการได้ทำงานจริง ได้รู้เทคนิค วิธีและแนวคิดจากพี่ๆที่บริษัท ตอนแรกก็กลัวๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่มาโดยไม่มีเพื่อน แต่พี่ๆที่บริษัทดูแลอย่างเป็นกันเอง ใจดีมากๆ และป่านโชคดีด้วยที่มีรุ่นพี่จากมหาวิทยาลัย คือพี่เตยคอยช่วยดูแล คอยสอนงานจากพี่ต๊ะ พี่อร มีพี่เกียรติคอยชวนคุย ปล่อยมุกตลกตลอด (แต่แป๊กนะ ฮ่าๆ) พี่ๆเป็นกันเอง พาไปเลี้ยงข้าวไปเที่ยว อยู่กันแบบอบอุ่น ได้เรียนรู้การอยู่ในสังคมการทำงาน รู้สึกเหมือนเราโตขึ้นมาก ต้องมีความรับผิดชอบ ต้องรู้หน้าที่ งานที่เราได้รับ พี่ต๊ะเจ้าของบริษัทเป็นเหมือนครู ที่คอยแนะนำเรื่องต่างๆให้ บอกเทคนิคการทำงานทำให้ได้เรียนรู้อะไรจากประสบการณ์ตรงจริงๆ มากกว่าตอนที่เราเรียนอยู่มหาลัยเยอะ  รู้สึกว่าโชคดีที่ได้มาฝึกงานที่นี่ ทำให้มีผลงานเป็นของตัวเอง และเหมือนได้เปิดประสบการ์ณชีวิตการทำงาน เรียนรู้อะไรใหม่ๆได้เยอะเลย

สายป่าน ศุภกานต์ ฤกษ์เกษม
นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดียและการสร้างภาพเคลื่อนไหว

Facebook
Twitter
Email
เริ่มต้นโปรเจคของคุณ

080 619 7700

จากกลุ่มคนที่ชื่นชอบสร้างสรรค์งานเว็บไซต์ หวังเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ในประเทศไทย ให้ทันสมัยใช้งานได้ง่าย สู่บริษัทรับทำเว็บไซต์เล็กๆ ที่ชอบทำงานใหญ่ๆ เดินทางกันมากว่า 7 ปี
080 619 7700 (K.Orn)
[email protected]
Line id : @mountain.work
Copyright © 2021 Mountain (Thailand) Company Limited. All rights reserved.
Made with love by Mountain Team