ประสบการณ์ฝึกงาน

ต่อ จักรกฤษณ์ ใจอารีย์

หูยยยย ผมจิบอกว่าเมาเทนพี่ๆ ทุกท่าน ตลอดที่ผมฝึกงานมาทั้งหมดระยะเวลา 3 เดือนที่ได้ใช้ชีวิตในบ้านหรือเรียกกองทัพ เมาเทน
mountain tor j

หูยยยย ผมจิบอกว่าเมาเทนพี่ๆ ทุกท่าน ตลอดที่ผมฝึกงานมาทั้งหมดระยะเวลา 3 เดือนที่ได้ใช้ชีวิตในบ้านหรือเรียกกองทัพ เมาเทน ก็ได้ ผมนี่…ได้รับอะไรหลายๆอย่างทั้งในเรื่องการกิน อันนี้ปกติอยู่แล้ว หรือทำงานการดำเนินชีวิตในอาคตหรือแม้กระทั้งความสัมพันธ์ระหว่างพี่กับน้อง
ตอนแรกๆก็เกรงๆ ไม่กล้าทำไรอะไร กลัวนู้นนี่นั้น แต่ทันทีที่ พี่ต๊ะบอกว่า กินน้ำในตู้เย็นได้เท่านั้นแหละ ห้องครัวก็แทบจะมีกับข้าวให้กินทุกวัน ซึ่งตรงนี้ผมคิดว่ามีความสุขมาก ที่ได้ความสัมพันธ์ที่ดี สอนประสบการณ์ชีวิตต่างๆมากมาย พี่อรนี้ โอโหๆ ใจดีสุดๆ (แซวว)
มีพี่อีกคนที่ผมนี่ นับถือแทบจะเอามาเป็นพระเครื่องเลยทีเดียว พี่เกียรติ เป็นคนเฮฮ่าจ๊าดเลย สุดท้ายผมจะบอกว่ากองทัพ เมาเทนแห่งนี้ เป็นแหล่งขุมทรัพย์ดีๆนี้เอง ที่ให้ความรู้มากมาย กว่าบริษัทใหญ่ๆซะอีก สุดท้ายจริงๆ ผมอยากจิบอกว่า เรียบร้อยยยยย ….. >.< !!

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ประสบการณ์ฝึกงาน อีกมากมาย

mountain aun

อั้น กฤษณพล ช้างชู

ดีใจมากครับที่ได้มาฝึกงานที่ Mountain studio เพราะที่นี่ให้เราได้เรียนรู้การทำงานของจริง แล้วแนวคิดการทำงานในอีกรูปแบบหนึ่ง การใช้เทคนิคต่างๆเป็นที่ๆให้ความอบอุ่นอย่างมากเปรียบเสมือนบ้านเลยก็ว่าได้

em

เอ็ม จิรพนธ์ ชาญทำนา

จากวันแรกจนถึงวันที่ต้องจบฝึกประสบการณ์ได้อะไรติดไม้ติดมือกลับไปมากเกินกว่าที่คิด ที่นี่ให้ทั้งความคิด แนวคิดชีวิต ประสบการณ์ตรงจากพี่ต๊ะ แนวทางด้านการทำงาน ข้อคิด มุมมอง ทัศนคติที่ดี มิตรภาพ ครอบครัว ที่สำคัญ อาหาร จากที่ทำไม่เป็นฝึกจบเปิดร้านอาหารได้เลย 555555

mountain fa

ฟา กูฮัยฟัต บูโด

อยากบอกว่าประทับใจหลายๆเรื่องเกี่ยวกับ mountain มาก ตั้งแต่วันที่หนูตัดสินใจเลือกจะติดต่อฝึกงานกับ mountain ก่อนหน้านั้นหนูได้เปิดดูผลงานของพี่ๆมาเท้น รู้สึกว่าชื่นชอบงานกราฟฟิคของที่นี่มาก งานเท่ งานน่ารักมุ้งมิ้ง บลาๆ mountain ทำได้หมด