ประสบการณ์ฝึกงาน

อั้น กฤษณพล ช้างชู

สาขาสาขาออกแบบสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณ์

ดีใจมากครับที่ได้มาฝึกงานที่ Mountain studio  เพราะที่นี่ให้เราได้เรียนรู้การทำงานของจริง แล้วแนวคิดการทำงานในอีกรูปแบบหนึ่ง การใช้เทคนิคต่างๆเป็นที่ๆให้ความอบอุ่นอย่างมากเปรียบเสมือนบ้านเลยก็ว่าได้ การมาทำงานวันแรกนั้นก็รู้สึกเกร็งๆเพราะกลัวว่าจะทำอะไรผิด แต่ความเกร็งก็ค่อยๆหายไปเพราะที่แห่งนี้มีเสน่ห์ที่ ตอนเที่ยงเราต้องทำกับข้าวกินกัน มันจึงเป็นเวลาที่ทำให้เราได้พูดคุยกันทำความรู้จักกันและทำให้สนิทกันอย่างรวดเร็ว

ผมขอแนะนำทีมงานของ Mountain studio นะครับ

พี่จ๊ะ! เอ๋ย พี่ต๊ะ : เป็นหัวหน้าทีม (ใหญ่มาก) ต้องขอบคุณพี่มากนะครับที่รับผมเข้ามาฝึกงานที่บริษัท และให้เทคนิคต่างๆ วิธีคิดงาน จนไปถึงการวางแผนอนาคตหลังจากที่เรียนจบ ขอบคุณที่เป็นคนขับรถพาไปเที่ยวที่ต่างๆนะครับ โดยเฉพาะ ที่ร้านนมที่ชลบุรี จัดว่าเด็ดเลยทีเดียว อิอิ

พี่อร : เป็นผู้หญิงคนเดียวจริงๆในบ้านหลังนี้ พี่ทำอาหารอร่อยมากๆ อยากจะบอกพี่ว่า เวลาดูบอลนี่หูผมแทบจะแตกเลยฮาๆ ขอบคุณพี่มากๆที่เป็นสปอนเซอร์ของงานเลี้ยงทุกๆงานนะครับ ^^

พี่เกียรติ : ขอขอบคุณพี่ที่ให้เสียงหัวเราะกับน้องๆครับ ขอบคุณที่ชวนกินยาดองนะครับแต่ผมกินไม่เป็น อิอิ

พี่บอม : ถึงแม้จะได้เจอแค่ไม่กี่สัปดาห์ถ้าพี่กลับมาก็อย่าลืมเอาน้ำพริกมาฝากผมด้วยนะครับ

อาร์ท : คนนี้นี่มาตอนแรกก็ใช้วาจาที่เหมือนจะสนิทกันมาเป็นปีเลย ถถถถ เป็นคนที่ขยันชอบเรียนรู้มีความสามารถรอบตัวจริงๆ ก็อยากจะบอกว่า อาร์ทว่าอย่าเป็นคนที่คิมมาก เปลี่ยมมุมมองใหม่และก็สนุกกับมันซะนะ อิอิ

เบ้น : คนนี้เปรียบเหมือน Loki จากเรื่องทรอ Thor เลย เป็นคนที่เกรียนกะล่อนมาก ถถถ อยู่ด้วยกันแล้วสนุกดี ชอบๆ (อยากจะบอกเบ้นว่าไปฝึกร้องเพลงมาด้วยนะครับ)

คุณพี : พีเป็นคนที่ใจกว้างและ มีความรู้มากๆเปรียบเหมือน google เวลาอยากรู้อะไรให้ถามพี อิอิ

#ส่วน 3 คนนี้ก็คือ บิว มาร์ท และเมล รู้จักกันดีเลยทีเดียวเป็นเพื่อนที่ดีมากๆที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้มีอะไรไม่สบายใจก็จะชอบมาละบายให้พวกนี้ฟังก็ต้องขอบคุณมากๆเลย

ในช่วงเวลาที่ได้เข้ามาร่วมงานด้วยกันมันทำให้ผมรู้สึกเหมือนไม่ได้มาทำงานคือมองผ่านจากการทำงานไปเลยแต่มันเหมือนเรามาบ้านละกำลังมาช่วยกันทำงานที่บ้านครับ^^

ขอบคุณที่รับผมเข้ามาฝึกงานที่ Mountain studio

ขอบคุณที่ทุกๆอย่างทำให้เรามาเจอกัน

 

ขอบคุณ

มากๆ

ครับ

Mountain Studio

 

อั้น กฤษณพล ช้างชู
สาขาออกแบบสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณ์
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา