ประสบการณ์ฝึกงาน

เกล พิชพิฑูรย์ สุมังษา

ขอบคุณพี่ๆ Mountain Studio ที่ดูแลเราเป็นอย่างดี ในระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา เป็นประสบการณ์ชีวิตที่มีความสุข อาจจะเป็นเวลาเพียงไม่นานที่เราได้ฝึกงานที่นี่ แต่เรารู้สึกผูกพันเหมือน Mountain Studio เป็นครอบครัว
mountain gale

ขอบคุณพี่ๆ Mountain Studio ที่ดูแลเราเป็นอย่างดี ในระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา เป็นประสบการณ์ชีวิตที่มีความสุข อาจจะเป็นเวลาเพียงไม่นานที่เราได้ฝึกงานที่นี่ แต่เรารู้สึกผูกพันเหมือน Mountain Studio เป็นครอบครัว พี่ๆทุกคนใจดีและเป็นกันเองกับเรามาก เลี้ยงขนมเราตลอด อยู่นี่ไม่มีอดนะ !! 5555

พี่ๆ สอนเราทั้งเรื่องงาน ที่เราจะต้องปรับปรุงแก้ไขอีกเยอะ สอนให้เรารู้จักการทำงานที่แท้จริงและยังสอนเรื่องรอบตัวเรา

มี เรื่องตลกที่แฝงไปด้วยข้อคิดดีๆให้เราฟังตลอด ทำให้เด็กปี3คนนึงได้อะไรมากกว่าที่คิด ทำให้เด็กปี3คนนึงที่ยังค้นหาตัวเองไม่เจอ เข้าใจตัวเองมากขึ้น

ขอบคุณ Mountain Studio ค่ะ

เกล – พิชพิฑูรย์ สุมังษา
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะดิจิทัลอาร์ต
สาขาคอมพิวเตอร์อาร์ต มหาวิทยาลัยรังสิต

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ประสบการณ์ฝึกงาน อีกมากมาย

ดัน ซาร์ดัน มาหะวา

ดัน ซาร์ดัน มาหะวา

วันแรกที่มาฝึก ตื่นเต้นมาก ตื่นแต่เช้า ไปถึงก็มีเพื่อนๆอยู่หน้าประตู เห็นเพื่อนๆจากหลายๆมหาลัย แรกๆก็คิดต่างๆ นานา ทุกคนต้องเก่งแน่เลย เห็นจากสไตล์ ยิ่งเราเป็นมุสลิมและเป็นเด็กต่างจังหวัดที่มาจากใต้ ก็คิดไปเองว่าเราน่าจะเข้ากับเพื่อนๆยากแน่เลย

อั้ม สุธีรชาต อ่อนนิวัน

อั้ม สุธีรชาต อ่อนนิวัน

ก็ไม่รู้สิน่ะผมว่ามันไม่เหมือนการฝึกงาน มันเหมือนอยู่กับครอบครัวอีกครอบครัวหนึ่ง ทำให้ได้รู้จักเพื่อนต่างสถาบัน ได้แลกเปลี่ยนความคิด ได้เทคนิคในการทำงานใหม่ๆที่ไม่เคยรู้มาก่อน