ประสบการณ์ฝึกงาน

เจนนี่ ณัชฤชา นาทภูภณกาญจนาภา

สาขาสาขาคอมพิวเตอร์กราฟิก

รู้สึกดีใจมากคะที่ได้มาฝึกงานที่ Mountain เพราะว่าที่นี้ทั้งอบอุ่นและเป็นกันเองมากๆ เลยทำให้รู้สึกดีไม่อึดอัด เวลาทำงาน ชอบที่ทำงานนี้มากๆเลยคะ และที่ทำงานนี้ก็จะมีปาตี้อยู่บ่อยๆ เลยยิ่งทำให้บริษัทคึกคักขึ้นไปอีก สนุกมากๆเลยคะ และ พี่ต๊ะก็จะมีแบบพาออกไปเที่ยวต่างจังหวัดแต่หนูก็ไปไม่ค่อยได้ แต่ก็คิดว่าถ้าได้ไปกับพี่ๆคงสนุกมาก ๆ เรื่องของงาน พี่ต๊ะ กับ พี่อร ก็จะเอางานจากที่ลูกค้าบรีฟมาให้เราทำ ก็ดีนะคะ ได้อะไรหลายๆอย่างทั้งการทำอาหาร  ที่หนูก็ไม่เคยจะเข้าครัวเลย ก็มาได้มาช่วยพี่ๆเค้าทำอาหารทุกวันตอนเที่ยง อาหารได้กินเยอะ อิ่มๆมากเลยทุกวัน 5555  เพราะที่นี้กับข้าวเยอะส่วนใหญ่ทำแล้วบางทีก็จะกินไม่ค่อยหมดเพราะมันเยอะมากก 555 และก็อร่อยมากๆด้วยเช่นกัน

สำหรับทุกคน

พี่ต๊ะ  คือมาวันแรกก็แอบกลัวพี่ต๊ะเหมือนกันเพราะพี่ต๊ะเสียงดัง แต่ก็ตลกดี ชอบเวลากินข้าวและพี่ต๊ะเล่าเรื่องเก่าๆให้ฟัง พี่ต๊ะจะทำท่าประกอบ ไปด้วยฮามากๆเลย

พี่อร พี่อรก็เป็นคนตลกเหมือนกันกับพี่ต๊ะคะ แต่พี่อรจะทำอาหารเก่ง น้องๆอยากกินไรพี่อรทำเป็นหมดเลย

พี่เกียรติ จะเป็นคนที่พูดแล้วหนูเข้าใจยากมาก เพราะพี่เค้าพูดสั้นๆละไม่ค่อยอธิบายเยอะเลยไม่เค้าใจ

พี่นานี พี่ฟาจะเป็นคนทำงานสวยมากคะ เก่งด้วย แต่ไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ ตอนแรกๆหนูก็แอบคิดว่าพี่เค้าเป็นต่างชาติเพราะเวลาคุยละฟังไม่ค่อยออก

พี่ฟา ก็จะเป็นคนทำงานเนียบสวยละเอียดด้วยเคยแอบส่องๆ พี่เค้าเวลาทำงาน

พี่แก้ม พี่แก้มจะเป็นคนที่มีน้ำใจคะ และก็ใจดี ทำน้ำพริกเก่งอีกด้วย 555

พี่แนน พี่แนนเป็นคนที่ทำงานสวยคะ ชอบโลโก้วินเทจที่พี่เค้าทำมาก สวยดีและก็ชอบรูปในเฟสที่พี่เค้าถ่ายสวยมากเลย หุ่นพี่เค้าก็ดีด้วยเวลาใส่ชุดว่ายน้ำละสวย

พี่มิ้ม พี่มิ้มเป็นสาวเท่ๆ และก็เป็นคนตลก เวลาอยู่ในครัวพี่เค้าก็จะทำอาหารเก่งเหมือนกัน

ปั้น จะเป็นคนที่ชอบกินเปลือกมะนาวและเนื้อดิบชอบกินอะไรแปลกๆ

ที่นี้ให้ประสบการณ์กับหนูมากคะ เรื่องของงานและการเข้ากับคนอื่น การช่วยกันทำงานเป็นทีมในครัว และงานบางชิ้นที่ต้องช่วยกันทำ ก็ฝึกให้เข้ากับคนอื่นได้ไม่ยาก

เจนนี่ ณัชฤชา นาทภูภณกาญจนาภา
สาขาคอมพิวเตอร์กราฟิก
วิทยาลัยอาชีวศึกษาสันติราษฎร์ ในพระอุปถัมภ์ ฯ