ประสบการณ์ฝึกงาน

กี้ สวรส นครพรัด

คณะคณะเทคโนโลยีและการจัดการอุตสาหกรรม

ครึ่งปีกับเมาเทน
ขอสารภาพก่อนว่าจริงๆไม่ได้ตั้งใจจะมาเมาเทน เลือกเมาเทนไว้ก่อนเพราะต้องส่งเรื่องเขาไม่รับก็ไม่เป็นไร แต่เขารับ 55555 มาก็มาดีจะได้มีเพื่อนด้วย ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเมาเทนเลยจริงๆ หน้าเว็บก็ไม่เคยเข้า เพจก็ไม่ได้ไลค์ เข้ามาฝึกงานแบบตามเพื่อนมา 555555 ขอเริ่มพูดถึงแต่ละคนเลยละกัน

คนแรก พี่ต๊ะ เจอพี่ต๊ะครั้งแรกก็กลัวเลย 555555 แต่พอได้อยู่ที่นี่นานๆ พี่ต๊ะไม่น่ากลัวเลย ใจดี เฮฮา ขอบคุณนะคะที่คอยสอน ทั้งเรื่องงานและการใช้ชีวิต และอีกหลายๆเรื่อง หนูขอบคุณพี่ต๊ะจริงๆค่ะ สำหรับทุกเรื่อง หนูว่าคงหาเจ้าของบริษัทแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว

พี่อร สวยสุดในบริษัท พี่อรใจดีมาก ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามา ตั้งแต่ที่หนูโทรมาขอเอกสารตอบกลับแล้วด้วยซ้ำ พี่อรทำกับข้าวเก่งมากกกก ไม่ว่าเมนูไหน พี่อรสามารถทำได้หมด ขอบคุณนะคะ ที่ให้หนูมาอยู่ด้วยตั้ง6เดือน ขอบคุณพี่อรสำหรับทุกๆเรื่องนะคะ

พี่เกียรติ โปรแกรมเมอร์สุดหล่อของบริษัท แรกๆพี่เกียรติพูดอีสานหนูก็ไม่ค่อยเข้าใจ ตอนนี้อยู่มาโดนพอเริ่มจะเข้าใจบ้างละ 55555 ขอบคุณที่คอยช่วยเหลือนะคะ

พี่ต้อม คุณวันชัยคะ!! เราไม่ควรปล่อยให้กล้องอยู่ในมือพี่ต่้อมค่ะ เมื่อก่อนก็ถ่ายหน้าเบลอหลังชัด ตอนนี้อัพเวลด้วยการลืมในเมม 55555 แซวเล่นเนอะ พี่ต้อมก็เป็นอีกคนที่คอยช่วยเหลือดูแลพวกหนู บางครั้งที่หนูกวนตีนไปแรงก็ขอโทษด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกๆเรื่องด้วยค่ะ

พี่โม+พี่ไกด์ พี่สองคนนี้เขาจะมาเป็นแพ็คคู่ มาเล่นเกมส์ทายคำกันอีกนะคะ

ขอเริ่มจาก mtv701 ก่อนแล้วกัน

เจ้อาย คิดถึงเจ้จัง จำได้ว่าวันแรกที่เจอกัน เจ้เป็นคนพิมพ์พาสเวิร์ดไวไฟให้ แรกๆก็ไม่ค่อยได้คุยกันเจ้เนอะ มาสนิทด้วยกันตอนไหนก็ไม่รู้ จำได้แค่วันที่เจ้กลับบ้านออฟฟิศก็เงียบๆ เลยได้แต่พูดว่า “คิดถึงเจ้อายๆ” ซ้ำๆอยู่นั้นแหละ555555 ตอนนี้คิดถึงเจ้มากกว่าเก่าอีก55555 มาให้กอดเร็วๆนะเจ้

ชมพู่ มีแต่คนชอบบอกว่าเจ้ครั้งแรกพู่น่ากลัว แต่กี้ไม่ได้รู้สึกงั้นอ่ะ555555 เราเข้าใจพู่ดี พู่ตัวจริงน่ารัก เต้น เก่ง “เฟรนลี่” 55555 แล้วเราก็พี่แฟนคนเดียวกันเยอะมากกกกก แบ่งๆกันกรี๊ดเนอะ 555555 คิดถึงพู่เหมือนกันนะ

มด วันแรกที่เจอกันรู้สึกแบบ “เย้ มีคนพร้อมลุยเข้าไปกับเราแล้ว” เวลาเจอผช หล่อๆงานดีทีไร คิดถึงมดตลอดเลย เพราะถ้ามดอยู่ด้วยมดคงจะเห็นก่อน 555555

นาย นายเป็นคนที่คอยช่วยเหลือกี้ในหลายๆเรื่องเลย เข้ามาวันแรกนายก็เป็นคนแนะนำทุกคนให้รู้จัก เวลาอยู่ด้วยแล้วกวนตีนนายก็สนุกสุดๆไปเลย 55555 มาให้กวนตีนเร็วๆกี้จะกลับแล้วนะ

ปลาย แรกๆไม่ค่อยได้คุยด้วยเลย แต่วันนั้นที่ไปวัดกัน ปลายทำให้กี้ด่าปลายกลางวัดได้ 555555 พูดแล้วก็คิดถึง เสียงหัวเราะของพวกเราเลย

เปียว พูดถึงเปียวก็คิดถึงaic ทุกทีเลย 5555 เปียวเป็นคนที่รับงานไปทำเยอะที่สุด ขอบคุณนะ ขอบคุณจริงๆ กลับมาหาหน่อยสิ คิดถึงมากๆเลย

ป้า ไม่รู้จะเขียนอะไรเลย5555 ขอบคุณป้านะที่ป้าตั้งใจทำโปรเจค แล้วก็ขอโทษด้วยที่กูช่วยอะไรไม่ได้มาก เลิฟยูววว

มาต่อกันที่ mtv702ดีกว่า
คุณสาลินี บุคคลที่บ้ากล้องสุดๆ วันไหนคุณสาลินีขอให้ถ่ายรูปให้นะ อยากจะเดินหนีจริงๆ55555 แล้วคุณสาลินีก็ชอบเปิดรูปผชหล่อๆให้ดู บางครั้งก็เปิดรูปเกย์55555 ว่างๆเรามาแชร์รูปผชกันเนอะ

คุณทักษพร ตอนไปเที่ยวขอบคุณมากที่รับกูไปเป็นภาระ5555 ให้กูเกาะขึ้นเขา ขึ้นบันได ขอบคุณมากๆ ขอบคุณที่คอยช่วยเหลือหลายๆเรื่องนะ

คุณพิเชฐษ (ชื่อเขียนไงก็ไม่รู้5555) เป็นผชคนที่สองที่ด่าว่า “อีดอก” (คนที่3คือพี่ต๊ะ555) แรกๆเงียบมาก ไม่กล้าคุยด้วยเลย หลังๆนี่กวนตีนจนอยากจะบอกว่า”มึงเงียบเถอะ” แล้วกูมุขมึงนี่คือแบบ อยากจะด่ามากค่ะ

นก มึงเป็นคนที่รู้ลึกรู้จริง จริงๆในเรื่องเพศ 55555 เรื่องที่คุยกันในรถตอนไปเที่ยวคือตกใจมาก มึงรู้ลึกมากกกกก แล้วมึงก็ทำให้กูเสี่ยงโดนเจ้อายตบหลายรอบเลย 555555

เจ โอ้โห้ เขียนถึงเจสามารถเขียนคำหยาบได้ไหม   5555555 เป็นคนที่ทำให้ด่าด้วยคำว่า “อี-ี” 5555

นิด ทุกวันนี้ก็พยายามทำให้ชินกับเสียงนิด5555 นิดเป็นคนใจดีค่อยช่วยเหลือหลายๆเรื่อง อะไรที่กี้ว่านิดไปก็ขอโทษด้วยนะ 555555

สุดท้ายนี้ถ้ากี้ตัวไม่ดีหรือทำให้ใครโกรธเคืองก็ของโทษด้วยนะคะ ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ และก็ขอบคุณที่ทุกคนมาเป็นอีก 1 ครอบครัว
…รักครอบครัวเมาเทน

กี้ สวรส  นครพรัด
คณะเทคโนโลยีและการจัดการอุตสาหกรรม
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ