ประสบการณ์ฝึกงาน

ลูกน้ำ กัญชลิตา โมราราษฎร์

สาขาสาขาวิชาศิลปประยุกต์และการออกแบบผลิตภัณฑ์
คณะคณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ

"Mountain Studio ทำให้เราได้รู้จักโลกของการทำงานอีกมุมหนึ่ง เช่น การทำงานในเวลาที่ค่อนข้างจำกัด ความรับผิดชอบ ได้รู้จักลูกค้าหลากหลายประเภท และได้เห็นผลงานของเราถูกนำไปใช้งานจริง"

Mountain Studio ทำให้เราได้รู้จักโลกของการทำงานอีกมุมหนึ่ง เช่น การทำงานในเวลาที่ค่อนข้างจำกัด ความรับผิดชอบ ได้รู้จักลูกค้าหลากหลายประเภท และได้เห็นผลงานของเราถูกนำไปใช้งานจริง เป็นประสบการณ์ดีๆที่ไม่สามารถเรียนรู้ได้ในห้องเรียน นอกจากโลกของการทำงานที่นี่เป็นเหมือนบ้านที่อบอุ่น พี่ๆทุกคนน่ารักมากๆ

ริ่มจากพี่ต๊ะที่เป็นเหมือนหัวเรือใหญ่ พี่ต๊ะให้คำแนะนำดีๆมากมายที่ไม่ใช่แค่เรื่องงาน แต่ยังเป็นเรื่องการใช้ชีวิต และให้โอกาสดีๆ ให้ได้หัดเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทำให้เราสามารถนำความรู้นั้นมาประยุกต์ใช้ในการทำงาน ขอบคุณมากค่ะที่ให้หนูได้มาเป็นส่วนหนึ่งของ Mountain Studio และ

ขอบคุณพี่อรที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี(โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน พี่อรทำกับข้าวเก่งมากเลยค่า อิอิ)

ขอบคุณพี่เกียรติพี่บอมที่เป็นรุ่นพี่ที่น่ารัก คนที่ทำให้บรรยากาศการทำงานมีสีสัน โดนน้องๆแซวไม่เคยโกรธเลย

ขอบคุณพี่มิ้งสำหรับมิตรภาพดีๆที่มีให้ ขอบคุณที่ให้คำแนะนำในเรื่องงาน และการได้พูดคุยแลกเปลี่ยนกันในเรื่องต่างๆทำให้เค้ามีความสุขมากจริงๆ

ขอบคุณพี่มิ้นพี่ใหม่ที่คอยให้คำปรึกษาในเรื่องต่างๆ ดีใจที่ได้เจอได้รู้จักนักศึกษาสถาบันเดียวกันอย่างพี่โส ขอบคุณพี่ต้อมพี่ต่อและพี่อาร์ตที่คอยแนะนำเรื่องการทำเว็บ

ขอบคุณพี่จ๋อมที่คอยปล่อยมุกตลกให้พวกเราได้หัวเราะกัน

ขอบคุณพี่จาที่เป็นรุ่นพี่ที่น่ารักพูดเสียงน้อยๆเบาๆเหมือนเราและก็เหมือนจะคุยกันได้รู้เรื่องดี ดีใจมากจริงๆค่ะที่ได้ทำงานกับที่นี่ ขอบคุณพี่ๆทุกคนนะคะ

กัญชลิตา โมราราษฎร์
สาขาวิชาศิลปประยุกต์และการออกแบบผลิตภัณฑ์
คณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ