ประสบการณ์ฝึกงาน

มด สุชาดา เฟื่องมณี

สาขามีเดียอาตส์

ตอนแรกพอรู้ว่าจะต้องฝึกงาน เลยลองหาที่ฝึกงานในgoogle แล้วก็เจอ mountain studioพอดี สนใจเลยเข้าไปดูรูปพอดูไปเรื่อยๆ ถึงรู้ว่ามีรุ่นพี่ที่ภาคเคยมาฝึกที่นี่ เลยลองไปถามพี่ๆ ก็น่าสนใจจึงตัดสินใจส่งportfoiloมาที่นี่เป็นที่แรกและก็ได้มาฝึกที่นี่ รู้สึกดีใจมากๆ ซึ่งพอได้มาฝึกมันได้มากกว่าฝึกงานทางวิชาชีพ ยังได้การฝึกประสบการณ์ชีวิตในด้านต่างๆ จากที่ทำกับข้าวไม่ค่อยเป็นก็ได้ลองมาทำที่นี่ ก็เป็นประสบการณ์อีกอย่างนึง และที่นี่ก็อยู่กันเป็นครอบครัว รู้สึกถึงความอบอุ่นที่ได้ และรู้สึกดีใจที่ได้มาฝึกที่ mountain studio <3

-พี่ต๊ะ- เป็นคนที่ดูจากภายนอกดูดุแต่จริงๆแล้วพี่ต๊ะเป็นคนที่ตลกมากๆ ชอบการใช้เสียงที่สองของพี่ต๊ะเวลาเล่าเรื่อง แล้วเวลาตอนเวลานั่งคุยกันหลังกินข้าวเสร็จ พี่ต๊ะก็จะชอบเล่าเรื่องนู้นนี่นั่นและก็ตลกไปหมดทุกอย่าง ทำให้ทุกคนชอบพูดคำต้องห้าม55555555 สุดท้ายขอบคุณพี่ต๊ะมากๆที่สอนอะไรหลายๆอย่าง ขอบคุณค่ะ

-พี่อร- โหวววว พี่อรเป็นคนที่ทำอาหารทุกอย่างอร่อยหมด รู้สึกดีที่ได้กินของอร่อยๆทุกวันน้ำหนักหนูขึ้นแล้วเนี่ย55555555 และพี่อรก็ใจดีมากกกกก แต่สิ่งหนึ่งที่น่าตกใจสำหรับพี่อรคือเสียงกรี๊ดตอนเชียร์วอลเล่ย์บอล ดังมากจริงๆ

-พี่เกียรติ- คนดีศรีเมาเท่น ชอบพูดภาษาอีสานใส่แล้วหนูก็ไม่เข้าไง คือเป็นผู้ชายที่ทำกับข้าวเก่งคนหนึ่งเลย ถือว่าเป็นข้อดีของพี่เลยนะเนี่ย ก็ดูแลหัวใจบ้างอย่าปล่อยให้มันเหงานานเนอะๆ สู้ๆนะพี่เกียรติ

-พี่ต้อม- เป็นพี่ชายที่ผอมกว่าเราอีก55555 และก็เป็นพี่ที่คอยช่วยทำอาหารเวลาพี่อรไม่อยู่ แล้วตอนไปหัวหินกันก็สอนดำน้ำ ดำผุดดำว่ายกันอยู่สองคน ขอบคุณที่สอนนะ อิอิ ^^

-ปราย- เป็นตัวพีคแห่งรุ่นนี้ เวลาพูดอะไร จะจริงจังหรือไม่จริงจังก็ตลกไปหมด มันตลกจริงๆนะปราย  และอีกเรื่องที่ตลกคือชอบคิดลึก เวลาคนอื่นพูดอะไรมาชอบคิดลึกไปทุกอย่าง รู้เลยว่าหื่น555555555 (หลอกๆ) รักดอกจึงหยอกเล่น ที่เพื่อนแกล้งก็เพราะเพื่อนรัก

-เปรียว- เป็นคนที่ชอบกินหมูกะทะ 5555555ลดๆบางก็ดีนะอย่ากินบ่อยๆ แล้วก็เป็นคนที่ชอบกินเปรี้ยวแบบขั้นสุด เป็นคนเฮฮา อยู่แก๊งค์เกิร์ลกรุ๊ปเซเว่นเดย์ด้วยกัน ร้องเพลงกามิก็ได้ทุกเพลง พีคไปอีกกกกก

-นาย- คู่ล้างจานและคู่ไปจ่ายตลาด เป็นคนที่มีน้ำใจ ละก็คอยเเลกเปลี่ยนงานกันดู มีอะไรที่ไม่รู้ก็มาแชร์ๆกัน ส่วนเรื่องเบียร์ของให้บอกนาย เทพแห่งการล้มช้าง กินบ่อยมากกก ลดๆหน่อยก็ดีน้าาา ไว้ว่างๆอยากจะไปรังสิตอีก 55555

-อาย- เจ๊เแห่งเมาเท่น ผู้มาพร้อมกับเสียงเพลง เปิดเพลงอะไรก็ร้องได้หมดเต้นได้หมด และก็เป็นผู้ร้องเพลงกามิได้หมดเช่นกัน  นิสัยก็น่ารักพูดเก่ง  และอีกสิ่งที่อายคลั่งไคล้คือดาราและนักร้องเกาหลีเลยชอบให้อายแนะนำซีรี่ย์ให้ดู และก็ติดจนถึงทุกวันนี้ ที่ชอบที่สุดคือตอนอายเมา อายจะเป็นห่วงเพื่อนทุกคน ไปไหนทำอะไรไปกับใคร ตลกน่ารักดี5555555555

-ชมพู่- คนเฟรนลี่แห่งเมาเท่น ผู้ที่บอกว่าตัวเองเฟรนลี่ จริงๆชมพู่ก็เป็นคนเฟรนลี่แต่ต้องรู้จักกันไปสักพักนึงก่อน ซึ่งถ้าตอนแรกๆจะรู้สึกหน้านิ่งตลอดเวลา  เป็นคนตลกๆ

สุชาดา เฟื่องมณี
มีเดียอาตส์
มหาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี