ประสบการณ์ฝึกงาน

ฟาเดล มูฮำหมัดฟาฎิล มะแส

สาขานวัตกรรมการออกเเบบสื่อ
คณะวิทยาการสื่อสาร

สวัสดีครับผมชื่อนายมูฮำหมัดฟาฎิล มะแส มาจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานีตอนมาบริษัทเเรกๆก็ซวยสะแล้วตอนเช้าตื่นมาแบบตื่นเต้นจะไปฝึกวันแรกเเต่สุดท้ายดู GPS ผิดเลยไปคนละทางเลยเข้าในซอยนู้นซอยนี้สุดท้ายก็จอดถามคนในซอยเค้าก็บอกไม่รู้จักเช่นกันสุดท้ายกดดู GPS ในเพจก็เลยไปถึงบริษัทจนได้พอถึงบริษัทปัปพี่ๆก็ให้ทำความสะอาดเลยตกใจนึกว่าต้องเเนะนำตัวกันก่อนพอทำความสะอาดเสร็จพีก็ให้เปิดโน้ตบุ๊คแนะนำตัวเองผ่านการออกเเบบตัวอกษรผ่านชื่อ ก็สนุกท้าท้ายดีและขอบคุณเพื่อนๆเเละพี่ๆที่ค่อยสั้งสอนเเละตักเตือนครับเเละขอบคุณบริษัท mountain studio ที่มอบโอกาสเเละความรู้หลายๆอย่างครับ

เวฟ : เป็นเพื่อนต่าง มอ เเต่ก็กันเองเเละชอบถามนู้นถามนี้เป็นคนตลกเเละใจดีครับ

ต้นกล้า : Graphic ที่เทพสุดในรุ่นเวลาที่ผมไม่เข้าใจเเละทำไม่เป็นชอบถามกล้าก็จะมาสอนจะเป็นคนบอกว่ากดตรงนี้ทำเเบบนี้เป็นคนที่ไม่พูดเยอะเเต่จริงจังกับงาน

ปัง : เป็นเพื่อนที่เรียน มอ ด้วยกันละก็มาฝึกงานด้วยกันอีกกินนอนด้วยกันมาทำงานด้วยกันเเต่ปังเป็นคนที่อายเเละพูดน้อยที่สุดในออฟฟิศ

พี่ต๊ะ : เป็นคนตลกเเละโหดบ้าง555และก็เป็นคนที่จริงจังกับงาน รายละเอียดที่พวกผมไม่ได้สังเกตุพี่ต๊ะก็เห็นตลอด เวลาด่าก็ค่อนข้างโหด พอบางเวลาเป็นคนเฮฮ่า เล่าเรื่องสนุก เปิดเพลงชอบเล่นมุกเเล้วก็ชอบถามเดล ปัง ตอบหน่อย ชอบเล่าประสบการณ์ เล่าเรื่องตลก เล่าอะไรหลายๆอย่างให้ฟัง 

พี่อร : พี่อรเป็นคนที่ใจดีเป็นกันเองเเละเป็นคนค่อยดูงานเเจ้งงานเช็คงานจบที่เดียวกับพี่อรขอบคุณมากที่ค่อยสอนเเละตักเตือนผมครับ

น้องฌาดา น้องฌาดาเก่งเเละน่ารักมากครับ พอกลับมาจากโรงเรียนก็จะ หวัดดีพี่ๆเเละปะป๊ะ555 พอมาถึงน้องก็จะก็ทำการบ้านอ่านหนังสือก่อนทำอย่างอื่น น้องฉลาดจำเก่ง เเละชอบวาดรูปและระบายสีด้วยครับ 

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณพี่ต๊ะพี่อรที่คอยดูแลสอนแนะนำงาน ตักเตือน ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ได้ประสบการณ์ใหม่ๆกลับไปจาก Mountain Studio ไปเยอะพอสมควรและจะกลับเอาคำสอนคำแนะนำของพี่ต๊ะพี่อรไปพัฒนาต่อไปขอบคุณมากๆครับ