ประสบการณ์ฝึกงาน

ณัฐ ปิยวัตร พันธ์เขียน

สาขาสาขา เทคโนโลยีสารสนเทศ

สวัสดีครับผมณัฐ MTV900 ผู้ที่พูดน้อยที่สุดในรุ่น 55555 ไม่ใช่ว่าไม่สนิทนะแต่เป็นคนพูดน้อยอยู่แล้ว  วันแรกที่มาฝึกงานก็เลิกครึ่งวันบรรยากาศในการทำงานในก็มีความกดดันในวันแรกๆวันหลังๆก็เริ่มจะชินการทำงานก็สนุกดีได้ทำกับเพื่อนๆส่วนตัวก็ไม่ค่อยถนัดกราฟฟิกก็มีเพื่อนค่อยช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลาเวลาพักเที่ยงก็จะไปซื้ออาหารมาทำกินกันเองทุกวันกับข้าวแต่ละวันเยอะมากจนกินไม่หมด 5555 และบางเมนูก็ยังไม่เคยกินก็เลยได้มากินที่นี่ใครที่มาฝึกงานที่นี่อาจจะมีเมนูที่ไม่เคยกินมาให้เรากินก็เป็นได้ขอบคุณตลอดระยะเวลาฝึกงานที่คอยดูแลพาไปเที่ยวมีแต่ความสนุกสนานในทุกวันที่มาฝึกงานใน Mountain Studio แห่งนี้ 

ถึงพี่ๆทั้ง 3 

พี่ต๊ะ : เป็นบิ๊กบอสแห่งเมาเทน สตูดิโอแห่งนี้ ผู้ที่จามได้เสียงดังจนทำให้คนในสตูได้ตกใจกันอยู่บ่อยๆ พี่จ๊ะเป็นพี่ที่น่ารักอบอุ่นเต็มที่กับทุกเรื่อง งานคืองานเล่นคือเล่น

พี่อร : พี่สาวที่น่ารักใจดีอบอุ่น พี่อรเป็นคนที่คำนวณเงินและวัตถุดิบในการซื้อกับข้าวได้เป๊ะสุดๆ ขอบคุณพี่อรที่ทำอาหารอร่อยๆให้ทานครับ ขอให้พี่สุขภาพแข็งแรง

พี่เกียรติ : ผู้ที่หล่อสุดในเมาเทน ฮ่าๆ พี่เกียรติเป็นพี่ที่น่ารักห่วงน้องๆทุกๆคน มีมุขมาให้น้องๆขำตลอดเวลาและสามรถพูดเรื่องอะไรก็เป็นเรื่อง18+ได้ตลอด ขอให้พี่เกียรติโชคดีครับ

ถึงเพื่อนๆ  #MTV900

เป้ : เพื่อนคนแรกที่รู้จักเพราะเป้ทักเฟสมา เป้เป็นคนน่ารักตลกเฮฮานิสัยดีเวลาเพื่อนมีมุขอะไรมาส่วนมากเป้ก็จะขำตลอด

เอก : สุดในรุ่นด้านกราฟฟิก เอกเป็นคนกวนๆเฮอาสนุกสนาน ขอบคุณที่ไปส่งตอนที่ยังไม่ได้อยู่หอ ขอบคุณเวลาช่วยงานเสมอๆ ต่อไปให้นุ๊กกับไกด์ออกไปเป็นเพื่อนแทนละกัน 55555

อาร์ม : เป็นคนนิสัยดีกวนนิดๆ มีน้ำใจกับเพื่อนๆ และอาร์มชอบโดนลอบยิงบ่อยที่สุด ขอบคุณตอนเย็นที่พาไปกินข้าวเป็นเพื่อนด้วยทุกวัน

มิ้ว : ผู้หญิงที่มีท่าเดินโคตรแมน 5555 มิ้วเป็นคนที่เฟรนลี่มากๆและเป็นติ่งเกาหลี เข้ากับทุกคนได้ง่าย ส่วนมากจะชอบโดนเพื่อนแกล้งตลอดๆ ขอบคุณมิ้วที่ไปกินข้าวเป็นเพื่อนทุกเย็น

ไกด์ : ผู้ชายเงียบๆแต่เงียบไม่เท่าผมนะ ไกด์มักจะมีมุขเล็กๆน้อยๆ ให้เพื่อนได้ขำอยู่เป็นประจำ ไกด์ผู้ที่โดนลอบยิงลองลงมาจากอาร์ม 5555

นุ๊ก : เป็นคนที่ทำงานเก่ง และมีน้ำใจเวลาทำงานช่วยงานเพื่อนๆอยู่เสมอๆตลอดเวลาฝึกงาน

เต๋า : ผู้ที่มีอายุขัยในการฝึกงานน้อยที่สุด เต๋าเป็นคนกวนๆ นิสัยดีตลกเฮฮาตลอดเวลามีมุขให้เพื่อนๆขำกันได้ทุกวันตลอดเวลาที่ฝึกงาน

มัท : น้องเล็กสุดในเมาเทนมัทเป็นคนที่วาดรูปได้สวยมากกกก ทำงานเก่ง แต่อาจจะไม่ค่อยสนิทซักเท่าไหร่ เพราะมัทมาฝึกได้ซักพักผมก็จบฝึกงานละ

ขอบคุณเมาเทนที่ทำให้เราได้มาเจอกัน

#MTV900

ณัฐ ปิยวัตร พันธ์เขียน
สาขา เทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง