ประสบการณ์ฝึกงาน

พี พิเชษฐ สกุลปทุมมาลย์

สาขาสาขา ภาพเคลื่อนไหวและสื่อผสม

ก่อนเข้ามาฝึกงานก็รู้สึกแอบกังวลนิดๆเพราะก็ไม่ใช่คนที่เก่งกราฟฟิกอะไรมากมาย เข้ามาแรกๆก็คิดว่าจะไหวมั้ยกับ 4 เดือนที่ต้องฝึกงานแต่เอาเข้าจริงเป็น 4 เดือนที่ผ่านไปไวมาก ส่วนการทำงานก็ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง เช่นการออกแบบ การคิดการทำงาน และยังได้เทคนิคใหม่ๆจากเพื่อนๆและงานที่ต้องแก้อีกด้วย ทุกๆวันของทำงานก็สนุกสนานเฮฮากันไปเรื่องใหญ่ที่สุดของที่นี่คงเป็นเรื่องกินละมั้ง 55555 ตั้งแต่เข้ามาที่เมาเทนน้ำหนักก็เพิ่มขึ้นเยอะเลย

พี่ต๊ะ เจอพี่ครั้งแรกก็ดูโหดแต่ก็พอจะเดาได้ว่านิสัยพี่จะไม่เป็นอย่างงั้น =w= ขอบคุณที่คอยส่งงานมาให้ คอยสร้างบรรยากาศในออฟฟิศให้เฮฮาเล่าเรื่องต่างๆด้วยเสียงสองและก็ขอบคุณพี่ต๊ะที่เป็นโชเฟอร์ขับรถพาพวกผมไปเที่ยวและคอยรับมุกผมด้วย ฮา

พี่อร เสียงกรี๊ดพี่น่ากลัวได้อีก ยิ่งเวลาเชียร์บอลนี่หูแทบแตก 5555 ขอบคุณพี่อรที่ช่วยทำกับข้าวอร่อยๆให้กินกันคอยดูแลพวกผมมาเสมอ และก็ขอบคุณพี่อรที่ซื้อเค้กและเซอร์ไพร์วันเกิดให้ผมด้วย

พี่เกียร ชอบเล่นมุกแป้กบ่อย ชอบคุยเรื่องหื่นๆประจำ หลายๆครั้งพี่ก็เข้ามาช่วยน้องๆทำกับข้าวด้วยถึงพี่จะใส่ผงชูรสจนน่ากลัวก็เถอะ 55555 และขอบคุณที่พี่ให้ผมติดรถกลับบ้านด้วย

พี่ต้อม เจอกันแปปๆพี่ก็กลับไปซะก่อน พอพี่ไม่อยู่ในออฟฟิศก็ไม่ค่อยมีเรื่องให้แซวสักเท่าไหร่ เช่น เรื่องลูกเป็นต้น 5555

เจ ขอบใจที่ช่วยและก็ให้คำปรึกษาเรื่องงานบ่อยๆ และก็ช่วยตบมุกให้ด้วย 5555 เวลาคอมเปิดงานไม่ได้หรืองานไหนที่ต้องการคนช่วยเจเป็นคนที่นึกถึงคนแรกเพราะเห็นว่าเป็นคนที่ทำด้านกราฟฟิกเก่งและก็คอมแรงสุดในฝ่ายกราฟฟิกด้วยละมั้ง 55555

ที ไว้วันหลังจะไปอุดหนุนสติกเกอร์ไลน์อีกนะ 55555 ถึงไม่ค่อยได้คุยด้วยเท่าไหร่ตอนทำงานแต่ก็รู้สึกจะได้คุยกันมากขึ้นตอนไปเที่ยวนะ

นก เย้ มีทอมมาฝึกงานด้วย 55555 แรกๆนกก็ดูเฉยๆแต่หลังๆมานี่ก็ร้ายไม่เบา แต่ละเพจที่กดไลค์กดติดหามนี่ หื้มมมมมมมมมมมมมมม ขอบคุณที่ให้ยืมผ้าไว้บังแดดตอนไปเที่ยวแล้วก็ขอโทษที่ทำปลิวตกรถด้วย I’m so sorry =w=)

นิด นิดผู้ใส่ซื่อ 5555 เจอแรกๆก็ไม่เท่าไหร่หรอก หลังๆมานี่เริ่มหมั่นใสเลยแกล้งบ่อยหน่อย เห็นตัวเล็กๆแต่กินโคตรเก่ง(ถ้าไม่นับผักนะ)หลังจากนี้ galaxy gift ของข้าคงปลอดภัยไปอีกนานนนนนน

กี้ มาวันแรกก็นึกว่าเป็นพี่ที่ทำงานที่ไหนได้มาฝึกงานเหมือนกัน กี้เป็นคนที่น่าสงสารโดนล้อเรื่องนกบ้างเรื่องผู้ชายบ้างเราก็ทำได้แค่ขำอยู่ห่างๆเอง 5555

จัน เหมือนกันกับกี้อะนึกว่าเป็นพี่ที่ไหนได้รุ่นเดียวกัน เห็นจันหน้านิ่งๆแต่ก็เป็นคนเฮฮา เป็นหญิงถึกของเมาเทนเลยก็ว่าได้

อาร์ นอกจากในมอยังมาเจอกันที่ฝึกงานอีก !!! แต่ก็ดีที่มีคนมาให้แกล้งแก้เบื่อ คนอะไรถ่ายรูปได้ทุกที่ทุกเวลาถ่ายจนเมมโทรศัพท์เต็ม ไม่อยากบ่นมากเดี๋ยวก็เจอกันในมออีก 55555

สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ดูแลมาตลอดทำให้ 4 เดือนที่ผ่านมาสนุกมาก ขอบคุณครับ

พิเชษฐ สกุลปทุมมาลย์
สาขา ภาพเคลื่อนไหวและสื่อผสม
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา