ประสบการณ์ฝึกงาน

เสก บรรจง ภูมิศูนย์

สาขาสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
คณะคณะวิทยาศาสตร์

"จะเริ่มยังไงดี คือตอนแรกผมกับเพื่อนรู้อยู่แล้วว่าได้ฝึก(mountain studio)แต่ไม่รู้ยังไงเพื่อนบอกมันไกลมันไม่มา ผมเลยคิดว่า(เอายังดีแว้เรา)"

จะเริ่มยังไงดี คือตอนแรกผมกับเพื่อนรู้อยู่แล้วว่าได้ฝึก(mountain studio)แต่ไม่รู้ยังไงเพื่อนบอกมันไกลมันไม่มา ผมเลยคิดว่า(เอายังดีแว้เรา)ผมก็เลยโทรไปปรึกษาอาจารย์ แล้วอาจารย์ก็ว่ามา ว่าอยากได้ประสบการณ์หรืออยากได้เพื่อน ผมก็เลยติดสิ้นใจคนเดียวก็เดียวว่ะ แล้ววันนั้นผมเลยถามไวน์ดูซึ่งเป็นเพื่อนของผมว่าได้ที่ฝึกงานหรือยัง ไวน์บอกว่ายัง ก็เลยได้ไวน์มาฝึกเป็นเพื่อนครับ ^-^

โอเคครับเริ่มกันเลย พี่ต๊ะ เป็นพี่ดีมากในเรื่องงานหรือเรื่องการใช้ชีวิตผมชอบพี่เขาเล่าประสบการณ์ มันตลกมากครับ 55ในส่วนของการไปเที่ยวก็สนุกมาก ขอบคุณพี่มากนะครับสำหรับทุกเรื่อง ทำให้ผมรู้ว่าการทำงานจริงมันเป็นแบบไหน ขอบคุณครับ

พี่อร  พี่อรน่าร้ากกกกกกก ทำงานก็เก่ง ทำกับข้าวก็เก่ง ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์มาก 55555 แต่ตกใจพี่อรอ่ะ เวลาพี่อรตกใจอะไรหรือว่ากำลังเชียร์บอลอยู่งี้พี่อรจะกรี๊ดดังมาก 55 ขอบคุณนะพี่ที่ดูแลผมมาตลอด

พี่เกียรติ พี่ที่ดีมากและเป็น(มหาเทพของผมเลย)เก่งมากการเขียนเว็บเทพจริง และทำได้ทุกอย่างทั้ง กับข้าว งานช่าง ได้หมด เจอตอนแรกพี่แกทำหน้านิ่งและโหดมาก  แต่ชอบชวนน้องๆกินยาดองตลอด เบาๆหน่อยพี่ 55 (แต่ไม่ได้กินผมหรอก ) ขอบคุณนะพี่ที่ดูแลผมมาตลอด

ไวน์ เพื่อนที่ดีและขยันมาก ชอบคิดการทำธุรกิจประสบการณ์การทำงานเยอะมาก ยังชวนผมทำธุรกิจด้วย สู้ๆนะเพื่อนทำตามความฝัน  ชอบนอนดึก 55 เป็นคนที่มีความรู้เยอะมาก 55 (18+)และในด้านกราฟิกด้วย

สา เพื่อนที่ดีชอบชวนกันคุยเรื่อง(18+) 55และ พ่อครัวที่เก่งมากในการทำอาหาร  ชอบชวน กินเหล้า 55รู้จักกินจากสา แต่ก็ไม่เคยเลย  ชายที่ทุกคนคิดว่าปกป้องไว้ใจได้

แป้ง อาราเร่ของออฟฟิศ เป็นผู้หญิงที่น่ารัก 555 เก่งชอบหั่นไก่ 55 แป้งบอกมันเป็นหน้าที เป็นคนที่พูดจาดี

จูน ผู้หญิงที่น่ารักขาวชอบใส่แว่น  ชอบพูดเสียงเหมือนเด็ก 555 แต่ก็น่ารัก ชอบตำน้ำพริก 55 เป็นเพือนที่ดีคนหนึ่งครับ

นุ้ย  น่ารักมากๆมีสไตล์มากๆ  ทำได้ทุกอย่างเรื่องการทำอาหารเพื่อนที่ดี น่ารัก ตอนคุยชอบยิ้มไปพูดไป มีเสน่ห์มากๆ ชอบไป 7-11 เป็นคนน่ารักอีกคนหนึ่งครับ คุยได้ทุกเรื่อง ไม่เว้นแต่เรื่องยังงั้นไก็คุย 55

ปอ ปอน่ารักมาก (นิสัยดี) ยิ้มสวย รู้สึกเป็นผญที่จริงใจ ยิ้มน่ารักมากรู้สึกเป็นกันเอง งานบ้านงานเรืนน่าจะทำได้หมด 55 เป็นคนน่ารักเลยแหละ

ดีด คนนี้บอกเลย หัวเราะได้ซะใจมาก เป็นคนน่ารัก  หุ่นดีด้วยครับ ชอบเล่นอะไรแรงๆ 55 ดูโดยรวมเป็นคนน่ารัก

นุ๊ก เป็นเพื่อนที่ดีอีกคนหนึ่ง  คุยได้ทุกอย่าง นิสัยดี เป็นเพื่อนที่จริงใจอีกคนเวลาคุย แต่ชอบ (มาสาย) ปรับๆ หน่อยนะเพื่อน 55

เต๋า เป็นคนที่สุดทำไรก็สุดพูดเรื่อง 18+ ก็แบบสุดสนุกๆ พาทำไรก็ทำ ไม่เข้าก็ถามเป็นคนที่ไม่กลัวการถาม แต่ปรับตัวเรื่ิองคอพับหน่อยนะเพื่อน55 ขอบคุณที่เป็นเพื่อนที่ดีมาก

 

        ปล.ของปลผมอาจพิมพ์ไม่รู้เรื่องแต่ก็ตั้งใจครับ แต่ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ ขอให้โชคดีทุกๆคนนะครับ และสุดท้ายนี้ ผมพูดผิดหรือไม่สุภาพหรือทำกิริยาที่ไม่เหมาะสมต้องขออภัยทุกคนด้วยนะครับ

(ขอบคุณทุกๆคนมากนะครับ)

เสก บรรจง ภูมิศูนย์  
คณะวิทยาศาสตร์
สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์
มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์