มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

em

เอ็ม จิรพนธ์ ชาญทำนา

จากวันแรกจนถึงวันที่ต้องจบฝึกประสบการณ์ได้อะไรติดไม้ติดมือกลับไปมากเกินกว่าที่คิด ที่นี่ให้ทั้งความคิด แนวคิดชีวิต ประสบการณ์ตรงจากพี่ต๊ะ แนวทางด้านการทำงาน ข้อคิด มุมมอง ทัศนคติที่ดี มิตรภาพ ครอบครัว ที่สำคัญ อาหาร จากที่ทำไม่เป็นฝึกจบเปิดร้านอาหารได้เลย 555555

nest

เนส บรรพต เงินดี

Mountain Studio เป็น บริษัทที่ออกแบบ Logo หรืองาน Design ที่สวย และยังเป็นบริษัทที่ ทำ WebSite ได้สุดยอด ใส่ใจทุกรายละเอียดของงานต่างๆ ช่วงแรกตอนมาที่ Mountain Studio ก็กลัวๆ เกรงๆ ไม่กล้าทำอะไร ในวันที่มาสัมภาษณ์ นั้นทุกคนทำหน้าตาแบบว่า ดึงๆ ตึงๆ กันไปหมด

mountain peaw

เปียว ลัดดาวัลย์ ลาพานิช

ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาฝึกงาน จนถึงวันนี้วันที่รีวิว คือรู้สึกอยากขอบคุณตัวเองที่เลือกฝึกที่นี้ วันแรกที่มาฝึกงานก็รู้สึกกังวล กดดันนิดๆ แต่พอเดินเข้ามาเจอหน้าพี่ต้ะ!!..

mountain plai

ปลาย พรรณนภา สุมาดง

ปลายยยย !! พี่เค้าตอบรับมาแล้ว! รีบเช็คเมลล์ดูๆของปลายตอบมายัง? ตอนนั้นตัวสั่นใจเต้นแรงไปหมดไม่กล้าเข้าดู เพราะกลัวจะไม่โดนคัดเลือก แต่พอเข้าไปดูแทบกรี๊ดดดดด!!ลั่นหอ > < อธิบายความรู้สึกตอนนั้นไม่ได้เพราะดีใจมากก เอาเป็นว่าจะเริ่มเล่าเรื่องตั้งแต่เริ่มต้นเลยนะ

mountain tor

ต่อ ณัฐพล เสียงล้ำ

วันแรกที่ผมเข้ามาฝึกงานยอมรับว่ารู้สึกกดดันนิดๆ ในความคิดคือต้องเป็นบริษัทที่เข้มงวดแต่เฮ้ย!! ผิดคาด คือบริษัทอะไรทำกับข้าวกินตอนเที่ยงด้วย ฮ่าๆ สัปดาห์แรกก็ยังปรับตัวไม่ค่อยได้แล้วต้องกลับไปกินข้าวเป็นเพื่อนพี่ด้วย หลังจากนั้นก็มีเพื่อนใหม่เข้ามาฝึกงาน 3 คน คือ จา จ๋อม และต้อม