ประสบการณ์ฝึกงาน

อั้น กฤษณพล ช้างชู

สาขาสาขาออกแบบสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณ์
ดีใจมากครับที่ได้มาฝึกงานที่ Mountain studio เพราะที่นี่ให้เราได้เรียนรู้การทำงานของจริง แล้วแนวคิดการทำงานในอีกรูปแบบหนึ่ง การใช้เทคนิคต่างๆเป็นที่ๆให้ความอบอุ่นอย่างมากเปรียบเสมือนบ้านเลยก็ว่าได้

ดีใจมากครับที่ได้มาฝึกงานที่ Mountain studio  เพราะที่นี่ให้เราได้เรียนรู้การทำงานของจริง แล้วแนวคิดการทำงานในอีกรูปแบบหนึ่ง การใช้เทคนิคต่างๆเป็นที่ๆให้ความอบอุ่นอย่างมากเปรียบเสมือนบ้านเลยก็ว่าได้ การมาทำงานวันแรกนั้นก็รู้สึกเกร็งๆเพราะกลัวว่าจะทำอะไรผิด แต่ความเกร็งก็ค่อยๆหายไปเพราะที่แห่งนี้มีเสน่ห์ที่ ตอนเที่ยงเราต้องทำกับข้าวกินกัน มันจึงเป็นเวลาที่ทำให้เราได้พูดคุยกันทำความรู้จักกันและทำให้สนิทกันอย่างรวดเร็ว

ผมขอแนะนำทีมงานของ Mountain studio นะครับ

พี่จ๊ะ! เอ๋ย พี่ต๊ะ : เป็นหัวหน้าทีม (ใหญ่มาก) ต้องขอบคุณพี่มากนะครับที่รับผมเข้ามาฝึกงานที่บริษัท และให้เทคนิคต่างๆ วิธีคิดงาน จนไปถึงการวางแผนอนาคตหลังจากที่เรียนจบ ขอบคุณที่เป็นคนขับรถพาไปเที่ยวที่ต่างๆนะครับ โดยเฉพาะ ที่ร้านนมที่ชลบุรี จัดว่าเด็ดเลยทีเดียว อิอิ

พี่อร : เป็นผู้หญิงคนเดียวจริงๆในบ้านหลังนี้ พี่ทำอาหารอร่อยมากๆ อยากจะบอกพี่ว่า เวลาดูบอลนี่หูผมแทบจะแตกเลยฮาๆ ขอบคุณพี่มากๆที่เป็นสปอนเซอร์ของงานเลี้ยงทุกๆงานนะครับ ^^

พี่เกียรติ : ขอขอบคุณพี่ที่ให้เสียงหัวเราะกับน้องๆครับ ขอบคุณที่ชวนกินยาดองนะครับแต่ผมกินไม่เป็น อิอิ

พี่บอม : ถึงแม้จะได้เจอแค่ไม่กี่สัปดาห์ถ้าพี่กลับมาก็อย่าลืมเอาน้ำพริกมาฝากผมด้วยนะครับ

อาร์ท : คนนี้นี่มาตอนแรกก็ใช้วาจาที่เหมือนจะสนิทกันมาเป็นปีเลย ถถถถ เป็นคนที่ขยันชอบเรียนรู้มีความสามารถรอบตัวจริงๆ ก็อยากจะบอกว่า อาร์ทว่าอย่าเป็นคนที่คิมมาก เปลี่ยมมุมมองใหม่และก็สนุกกับมันซะนะ อิอิ

เบ้น : คนนี้เปรียบเหมือน Loki จากเรื่องทรอ Thor เลย เป็นคนที่เกรียนกะล่อนมาก ถถถ อยู่ด้วยกันแล้วสนุกดี ชอบๆ (อยากจะบอกเบ้นว่าไปฝึกร้องเพลงมาด้วยนะครับ)

คุณพี : พีเป็นคนที่ใจกว้างและ มีความรู้มากๆเปรียบเหมือน google เวลาอยากรู้อะไรให้ถามพี อิอิ

#ส่วน 3 คนนี้ก็คือ บิว มาร์ท และเมล รู้จักกันดีเลยทีเดียวเป็นเพื่อนที่ดีมากๆที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้มีอะไรไม่สบายใจก็จะชอบมาละบายให้พวกนี้ฟังก็ต้องขอบคุณมากๆเลย

ในช่วงเวลาที่ได้เข้ามาร่วมงานด้วยกันมันทำให้ผมรู้สึกเหมือนไม่ได้มาทำงานคือมองผ่านจากการทำงานไปเลยแต่มันเหมือนเรามาบ้านละกำลังมาช่วยกันทำงานที่บ้านครับ^^

ขอบคุณที่รับผมเข้ามาฝึกงานที่ Mountain studio

ขอบคุณที่ทุกๆอย่างทำให้เรามาเจอกัน

 

ขอบคุณ

มากๆ

ครับ

Mountain Studio

 

อั้น กฤษณพล ช้างชู
สาขาออกแบบสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณ์
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

Facebook
Twitter
Email
Head Office
694 Soi Muban Yu Chareon 29, Samsen Nok, Huai Kwang, Bangkok, Thailand 10310
080 619 7700 (K.Orn)
[email protected]
Line id : @mountaincoth
Copyright © 2021-2022 Mountain (Thailand) Company Limited. All rights reserved.