ประสบการณ์ฝึกงาน

แฮปปี้ องอาจ ปุลาถาเน

ช่วงแรกๆ ยอมรับว่าตื่นเต้นบอกเลยว่าเกรงมากๆเพราะไม่เคยทำงานอย่างนี้มาก่อน ถ้าเป็นงานแบกหามพอได้ครับฮ่าๆๆ แต่พี่ๆเป็นกันเองมากก็เลยทำให้ผมรู้สึกว่าไม่เกรง และก็ไม่เครียดมาก

ช่วงแรกๆ ยอมรับว่าตื่นเต้นบอกเลยว่าเกรงมากๆเพราะไม่เคยทำงานอย่างนี้มาก่อน ถ้าเป็นงานแบกหามพอได้ครับฮ่าๆๆ แต่พี่ๆเป็นกันเองมากก็เลยทำให้ผมรู้สึกว่าไม่เกรง และก็ไม่เครียดมาก

ตลอดระยะเวลาสามเดือนที่อยู่ในรั่วของ Mountain ผมไม่เคยคิดว่าที่นี้คือบริษัท ที่นี้เป็นเหมือนที่พักพิง เหมือนบ้านอีกหลังของผม เป็นเหมือนครอบครัว ที่ให้ประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำงาน การใช้ชีวิต และเรื่องอื่นๆ ยอมรับว่าได้อะไรเยอะจาก Mountain ขอบคุณมากๆครับ

ขอบคุณพี่ต๊ะ ที่คอยบอกคอยสอน ในเรื่องต่างๆ  พี่ให้ผมมากกว่าคำว่าหัวหน้า มากว่าคำว่าเจ้าของบริษัท พี่เป็นเหมือนพี่ชายที่แสนดีของผมเสมอ มีประโยคหนึ่งที่ผมจำได้ติดหูตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาบริษัทคือ “คอมพิวเตอร์มันสามารถเลี้ยงเราได้นะ”

ขอบคุณพี่อร สำหรับกับข้าวที่แสนอร่อยทุกๆมื้อ พี่อรเป็นคนที่ทำให้ผมรู้ว่าคนเราควรมองโลกในแง่บวกเสมอไม่ว่าเรื่องนั้นจริง ไม่จริงก็ตาม ผมอิจฉาพี่ต๊ะมากๆ ที่มีแฟนเหมือนพี่อร

ขอบคุณพี่เกียรติ สำหรับสิ่งที่ไม่มีในห้องเรียน ถ้าผมไม่ได้พี่เกียรติผมก็ไม่รู้ว่าจะได้มาฝึกงานที่นี้ไหม

ขอบคุณพี่เตย ที่ปรึกษาเรื่องความรัก พี่เตยทำให้มุมมองในเรื่องของความรักของผมเปลี่ยนไป(ในทางที่ดี)  และโล้โก้ประจำกาย

ขอบคุณน้องโอม โอมเหมือนพี่หลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความชอบ(ฟุตบอล) อดีตที่คล้ายๆกัน แต่อดีตที่ไม่ดีเราอย่าไปจำมัน เริ่มต้นใหม่กับสิ่งใหม่ๆที่ดีกว่า สู้ๆนะน้องชายของพี่ พี่เชื่อว่าโอมทำได้

ผมโชคดีมากๆ ครับที่ได้เจอพี่ๆ พี่ๆใจดีมากครับ รักที่นี้มากครับ

องอาจ ปุลาถาเน

Facebook
Twitter
Email
Head Office
694 Soi Muban Yu Chareon 29, Samsen Nok, Huai Kwang, Bangkok, Thailand 10310
080 619 7700 (K.Orn)
[email protected]
Line id : @mountaincoth
Copyright © 2021-2022 Mountain (Thailand) Company Limited. All rights reserved.