ประสบการณ์ฝึกงาน

นิด พรนภา ณ. เชียงรุ้ง

สาขาสาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย
สวัสดีค่ะ หนูจะเริ่มยังไงดี 555555 จำได้ว่า กว่าพี่จะตอบรับหนูเข้าฝึกงานนานม๊ากกกกก จนหนูก็เกือบลืมไปแล้วว่าสมัครไว้ TvTแต่หนูก็ดีใจมากๆเลยค่ะ แอบไปดูที่บริษัทก่อนเลย ตอนแรกก็เกือบเปลี่ยนใจแล้ว

สวัสดีค่ะ หนูจะเริ่มยังไงดี 555555 จำได้ว่า กว่าพี่จะตอบรับหนูเข้าฝึกงานนานม๊ากกกกก จนหนูก็เกือบลืมไปแล้วว่าสมัครไว้ TvTแต่หนูก็ดีใจมากๆเลยค่ะ แอบไปดูที่บริษัทก่อนเลย ตอนแรกก็เกือบเปลี่ยนใจแล้ว เพราะว่ามันไกลจากบ้านมากๆแต่หนูก็มาคิดอีกทีว่ามันแค่ 4 เดือนเอง อยากมีประสบการณ์ใหม่ๆบ้าง และก็ได้ตำแหน่งที่อยากทำด้วย ก็เลยลองสักตั้งส่งเมล์ตอบรับกลับไปที่ Mountain Studio มาจนถึงวันนี้หนูก็คิดว่าหนูเลือกไม่ผิดนะ ขอบคุณพี่ๆด้วยนะคะที่เลือกหนู มาพูดถึงแต่ละคนกันดีกว่า อยากฟังแล้วหละสิ 🙂

เริ่มคนแรกเลยค่ะ พี่ต๊ะ : หนูเจอพี่ครั้งแรกนะ รู้สึกว่าพี่น่ากลัวเลย แบบอย่างเข้มขรึม ดูจริงจัง แต่ไม่รู้ว่าจริงๆพี่จะเป็นแบบนี้ 555555ชอบเวลาพี่เล่าเรื่องมากอะ แอคติ้งได้เลยค่ะ ฮาาาาา แต่พอเข้าสู่โหมดทำงานก็คือทำงานจริงๆ ขอบคุณพี่ต๊ะด้วยนะคะที่เพิ่มความรู้เรื่องกราฟฟิกให้หนูเยอะเลย

พี่อร : พี่อรน่าร้ากกกกกกก ทำงานก็เก่ง ทำกับข้าวก็เก่ง ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน 55555 แต่ตกใจพี่อรอ่ะ เวลาพี่อรตกใจอะไรหรือว่ากำลังเชียร์กีฬาอยู่งี้
พี่อรจะกรี๊ดดังมาก หนูก็ยังไม่ชินสักที -w- ส่วนเรื่องกินผัก หนูก็จะพยายามกินเพิ่มขึ้นนะคะ พี่อรจะได้ภูมิใจ

พี่เกียรติ : พี่เกียรติอะชอบแกล้งหนู เวลาเจอหน้าชอบทำมาเป็นสะดุ้ง หึๆ แต่นานๆทีพี่เกียรติก็ดูมีสาระนะ 😀 ขอบคุณนะคะที่ให้ติดรถกลับด้วย อ่อ แล้วตอนเช้าจะฝากซื้อหมูพริกไม่ได้ละนะ

พี่ต้อม : หนูเจอพี่ต้อมแปปเดียวเองอะ หนีกันซะแล้ววววว ส่วนมากจะปรึกษาเรื่องเป็นฟรีแลนซ์ซะมากกว่าเนาะ จะคอยบอกตลอดเลยว่าตอนนี้มีงานกราฟิกเข้ามาแล้วนะ เห็นหรือยัง แล้วนี่นิดจะจบฝึกงานแล้วยังไม่กลับมาอีกนะ ทำกันได้ลงๆ !

อาร์ : เจอกันวันแรกดีใจมากกกกกก มีเพื่อนผู้หญิงแล้ว และเธอเป็นผู้หญิงที่ถ่ายรูปได้ทุกสถานการณ์ ทุกที่ จริงๆอะ อันนี้คำนับเลย ไม่ได้ว่านะ ก็ดีไปอีกแบบได้ศึกษาการโพสต์ท่า 555555 เอ่อ หัดกินข้าวไวๆนะ อย่ามัวแต่เล่นโทรศัพท์ เดี๋ยวกับข้าวหมดก่อนนาจาาาาา

พี : ที่รู้จักกันวันแรก และวันนี้ แม่งมันไม่ใช่เลย วันแรกๆนั่นมันปลอมใช่มั้ย 55555555 คือตอนนี้ก็ยังกวน…ได้อีก แล้วเวลากลับบ้านด้วยกันเรียกมองสาวตลอด มันใช่มั้ยหะ !!? เออแต่ขอบคุณนะ ที่เป็นที่ปรึกษาการวาดยังไงให้มันสมส่วนดี แต้งหลายยย

นก : เห็นตอนแรกดูเป็นคนเงียบๆ แบบพูดน้อยไรงี้ จริงๆมันไม่ใช่เลยยยยย ส่วนเรื่องสาวๆนี่ก็เพลาๆไลค์หน่อยนะ เดี๋ยวจะมีปัญหา 5555555 โถ่เอ้ย แล้วบอกเก่ง วันนั้นหน้าจ๋อยเลยนะ 😛

ที : มาวันแรกก็หน้าคุ้นๆ เป็นเพื่อนกับญาติชั้นนี่เอง โลกกลมจริงๆเนาะ 🙂 ดูข้างนอกนี่เธอเป็นคนเรียบร้อยเลยแหละ แถมยังไม่ค่อยพูดอีก แต่พอได้มารู้จักจริงๆอื้มหืมมม มันร้ายค่ะ 55555555 เอ่อ ขอบคุณด้วยที่กินผักให้ตลอดดดด สุขภาพเทอต้องแข็งแรงแน่ๆ ชั้นรับรอง

เจ : ยังไงดีละ ก็เป็นอีกคนที่เป็นเพื่อนกับญาติชั้น นี่ไปส่องมาก่อนฝึกงานอีกกกกก มาวันแรกถึงวันนี้ก็เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความทะลึ่ง ทะเล้น แต่เห็นหน้าโหดๆงี้ไม่น่าเชื่อว่าจะทำงานออกมาได้สวยหวาน แล้วทำกับข้าวเป็นอีก โดยเฉพาะจิ้มแจ่วนี่เด็ดมาก

กี้ : ตอนแรกนึกว่าเป็นพี่ที่บริษัท ขอโทษ อย่าด่าชั้นด้วยคำนั้นเลย 55555555 ก็เห็นดูสนิทกับพี่ๆ ไม่ได้นึกว่าจะฝึกงานมานานแล้ว :3 แต่กี้ก็เป็นของกี้แบบนี้อยู่ละตลก เฮฮา อย่างงี้ไม่น่าโสดเลยยยยย ขอให้เจอผู้บ่าวที่ถูกใจไวๆนะ ไม่นกกกกกก

จัน : จันก็เหมือนกัน หน้าตาดูไม่เป็นมิตรเลยแหะ แต่จริงๆก็ไม่มีอะไรแหละ แถมเป็นแม่ครัวด้านการทอดประจำเมาเทนด้วย ขอบคุณที่สอนการทอดเกี๊ยวยังไงไม่ให้ไหม้ตอนนี้เลยพ้นข้อกล่าวหาแล้ว 😀

อาย : เคยเจอกันไม่กี่ครั้งเอง แต่อายแบบเฟรนลี่มากอะ เลยรู้จักกันตั้งแต่วันแรก จะบอกให้มาหาบ่อยๆก็ไม่ได้ละดิ แต่ยังไงเราคงได้เจอกันอีก :3

พี่โม-พี่ไกด์ : พวกพี่ๆเป็นคนตลกเฮฮามากอะ เวลาแวะมาออฟฟิตที่ไร รู้สึกออฟฟิตจะดูปั่นป่วนขึ้นมาทันที 5555555 ถือว่าเปนสีสันของเมาเทนดีค่ะ

สุดท้ายแล้วคงคิดถึงที่นี่มากแน่ๆ รักกกกกกเลย

นิด พรนภา ณ. เชียงรุ้ง
สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

Facebook
Twitter
Email
Head Office
694 Soi Muban Yu Chareon 29, Samsen Nok, Huai Kwang, Bangkok, Thailand 10310
080 619 7700 (K.Orn)
[email protected]
Line id : @mountaincoth
Copyright © 2021-2022 Mountain (Thailand) Company Limited. All rights reserved.