ประสบการณ์ฝึกงาน

สวัสดีค่ะทุกคน เรา ธิรดา ชนาวิโชติ หรือ ยะหยาเองนะคะ อยู่ชั้นปีหนึ่งและศึกษาที่ Maryland Institute College of Art หรือ MICA ที่อเมริกาค่ะ เราคิดว่าเราอาจจะเป็นเด็กนอกคนแรกที่มาทำงานที่ Mountain Studio ด้วยซ้ำ...

สวัสดีค่ะ ชื่อ มัท ค่ะ  มัทนา เขาเขียว มาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร สาขาออกแบบนิเทศศิลป์ เพื่อนๆชอบเรียกมัทนาชาเขียวเพราะชอบกินชาเขียว รู้จักเมาเท่นจากรีวิวและเพื่อนแนะนำมาค่ะ...

สวัสดีค่ะ จี้ กัณญารัตน์ วุฒิสังข์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สงขลา MTV900.1 เรามาตอนช่วงระหว่าง 900 และ 901 เป็นสาวใต้หนึ่งเดียวในกลุ่ม 55555 ตอนที่ก่อนจะส่งใบสมัครมาที่เมาเทน...

สวัสดีครับ ผม โทนี่ MTV 900 หยอกๆๆๆ ผมเอก คนน่ารักที่เพื่อนๆ ชอบรุมแกล้งครับ ผมจะมาเล่าประสบการณ์ในการฝึกงานที่ MOUNTAIN STUDIO ให้ทุกคนฟังนะครับ ผมฝึกงานในตำแหน่ง GRAPHIC DESIGNER ผมสมัครเมาเทนมาพร้อมๆ...

“เรียนศึกษาศาสตร์มา บริษัทไหนเขาจะรับเข้าไปทำหน้าที่ Developer วะ” นั่นคือความคิดแรกที่พุ่งเข้ามาในหัวของผมเมื่อผมถึงวันที่จะต้องเตรียมตัวเพื่อค้นหาที่ฝึกงานให้ตัวเอง… สวัสดีครับ ผม ไกด์ MTV 900...

สวัสดีค่ะ เป้ มนุษย์ป่วยประจำ MTV900 ค่ะ บ้าบออออออ Mountain ไม่ใช่แค่ที่ฝึกงานเด้อออออออ ที่นี่แบบเป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆอ่ะ เป็นบ้าน เป็นร้านอาหาร ร้านเกมส์ โรงหนัง แต่ถึงจะเป็นทุกอย่างที่กล่าวมาแล้ว...

สวัสดีครับชาว Mountain ทุกคน วันนี้ผมจะมาเล่าประสบการณ์การฝึกงานให้ทุกคนได้ทราบกันนะครับ อ่อผมมาฝึกงานในตำแหน่ง Graphic Designer นะครับ ตอนที่ส่งใบสมัครที่ฝึกงานที่นี่ นับเป็นช่วงท้ายๆของการหาที่ฝึกงานแล้ว...

ก่อนที่ผมจะสมัครมาที่นี้มีรุ่นพี่ในสาขาแนะนำให้มา ผมลองเข้าเว็บดู มันดูมีอะไร ดึงดูด และน่าสนใจ ผมเลยตัดสินใจลองส่ง Resume มา แต่ผมพิมพ์ e-mail ตัวเองผิด (สงสัยตื่นเต้น 555+)...

Loading...