ประสบการณ์ฝึกงาน

ผู้คนจากทั่วประเทศไทย ร้อยพ่อพันแม่ มารวมตัวกัน โดยไม่มีใครได้เตรียมเคมีอันใดมาก่อน
สุดท้ายมันเข้ากันอย่างลงตัว เราไม่อยากให้เชื่อรีวิวเหล่านี้ พิสูจน์เองสะใจกว่านะ^^

สวัสดี ครอบครัว “ Mountain Studio “ ทุกคน เรา เอ็ม แห่ง  #mtv901 และ #mtv902 มันก็รู้สึกหวิวๆยังไงไม่รู้ ใจหายแบบบอกไม่ถูก หลังจากจบไปอะไรๆก็คงไม่เหมือนเดิม ทั้ง เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และคราบน้ำตา …

สวัสดีครับ เบนซ์ วัชรพล สุทธวงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ MTV901 และ MTV902 เป็นคนที่เล่นมุกแล้วเพื่อนไม่ฮาครับ เพราะเพื่อนเข้าไม่ถึงมุกของผม…

สวัสดีครับ ผมชื่อ นุก สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.นเรศวร ฝึกงานตำแหน่ง graphic design ครับ ผ่านไป 2 เดือนที่ผมมาฝึกงานที่นี่ ตอนนี้ได้เวลาต้องลาจากกันแล้ว…

สวัสดีค่ะ ชื่อเฟิร์น ปี 2 มัลติมีเดีย-KMUTT วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ฝึกงานกับเมาเทน สตูดิโอ ที่ที่เป็นมากกว่าที่ฝึกงาน ที่ที่ทำให้ใครหลายๆคนคาดไม่ถึงเลยก็ว่าได้ ต้องบอกก่อนว่าที่นี่เป็นที่แรกที่ตอบรับเฟินเลย…

สวัสดีค่ะ ทรายมากับเพื่อนอีกสองคนพวกเราเป็นสาวอีสาน ก่อนที่จะมาฝึกงานกับมาเท่นได้ ทรายก็ส่งไปหลายที่เลย ส่งไปจนจำไม่ได้ว่าที่ไหนบ้างโดยมีเมาเท่นด้วยอีกที่แต่ก็ไม่มีบริษัทไหนตอบกลับมาอีกเลยค่ะ5555…

สวัสดีค่ะ บูม ศุภนิดา ขอดแก้ว สาขาออกแบบนิเทศศิลป์ มาจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นการฝึกงานแค่ 2 เดือน เหมือนจะนานแต่ก็ไม่นานเลย เมาเทนเป็นสตูดิโอขนาดกระทัดรัด มันทำให้รู้สึกว่าเหมือนอยู่บ้าน…

สวัสดีครับผม ชื่อ ท๊อป นาย ธนชัย แป้นไผ่ มาจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขต ปราจีนบุรี สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศครับ ผมรู้จักที่นี่มาจากรุ่นพี่ที่เคยมาฝึกงานที่นี่ครับพี่เขาบอกให้ลองสมัครดู…

สวัสดีครับ ผม เฟม ปองกานต์ สมุทธารักษ์ มาจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ MTV902 ผมรู้จักเมาเทนจากรีวิวในเว็บและมีเพื่อนมาแนะนำ…

สวัสดีค่ะ ฟ้า คนอุบลเด้อออออ วันแรกที่เข้ามาเลยคือวันศุกร์ มากับเพื่อนอีกสองคนที่ติดด้วยกันในกฎบอกว่าห้ามมาก่อนเก้าโมง แต่ก็มาก่อนเพื่อมาสำรวจแล้วก็พบว่าไม่ควรมาก่อนจริงๆเพราะประตูไม่เปิดด…